Bảo mật thông tin

9 tháng trước
1.144 lượt view

Shinny.vn cam kết sẽ bảo mật các thông tin của quý khách tuyệt đối.

Mục đích và phạm vi thu thập

Khi truy cập website các bạn có thể sẽ được đề xuất nhập thông tin hoặc đăng bình luận về bài viết trên website bao gồm: Email,SĐT,Họ tên...Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chuẩn xác và hợp pháp.

Bảo mật thông tin

Shinny.vn không chịu mọi trách nhiệm can dự đến pháp luật của thông báo khai báo.

Shinny.vn cũng có thể thu thập thông tin về số lần vào website, số trang quý khách xem, hoạt động trên website Shinny.vn và các thông tin liên quan đến trình duyệt web như cookie, IP,...

Shinny.vn cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

Phạm vi sử dụng thông báo

Shinny.vn thu thập thông tin và dùng thông tin này để thông báo đến người dùng khi có nhu cầu phát sinh và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Chúng tôi với thể dùng các thông báo này để liên hệ trực tiếp mang quý khách dưới những hình thức như: Gửi email bài viết, liên hệ chúc mừng sinh nhật, thông tin mới về website.

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Khách hàng sẽ được lưu trữ cho tới lúc chủ sở hữu đề xuất hủy bỏ trên hệ thống. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Shinny.vn.

Chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Gọi điện thoại đến 0852217139 hoặc gửi email đến [email protected], chúng tôi kiểm tra thông tin và tiến hành xử lý theo yêu cầu khách hàng.

Cam kết bảo mật

Thông tin khách hàng trên website Shinny.vn được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Shinny.vn.

Việc thu thập và dùng thông tin của thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của quý khách đó, ngoại trừ các trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không chuyển giao hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của người dùng truy cập website.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn tới mất mát dữ liệu tư nhân thành viên, Shinny.vn sẽ có trách nhiệm thông tin, báo cáo vụ việc cho cơ quan chức năng để xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Ngày đăng: 08/08/2023 20:44:46

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Bảo mật thông tin
1144 Lượt view
Bình luận
Đầu trang