Điều khoản và quy định sử dụng

9 tháng trước
1.301 lượt view

Shinny.vn là website tổng hợp thông tin về kiến thức tổng hợp về làm đẹp, sức khỏe, phong cách sống, ... do ông Đặng Nguyễn Khôi Nguyên sở hữu với thương hiệu Shinny.vn.

Miễn trừ trách nhiệm

Điều khoản và quy định sử dụng

Mọi thông tin Shinny.vn cập nhật trên website đều mang tính chất tham khảo, thông tin được chúng tôi tổng hợp và đưa đến người dùng.

Bên cạnh đó các nội dung đăng tải bạn đọc chỉ nên tham khảo, nội dung có thể sẽ không chính xác hoàn toàn. Shinny.vn luôn mong muốn sẽ cải thiện nội dung tốt nhất.

Quy định sử dụng

Xin quý khách vui lòng đọc kỹ và lưu ý những quy định dưới đây trước khi sử dụng:

Tất cả những thông tin trên trang web này được cung cấp, cập nhật và phát triển bởi Shinny.vn, được coi như một nơi để tra cứu, tham khảo thông tin và mang tính chất tham khảo.

Shinny.vn cập nhật thông tin dựa vào các website, các nguồn tin và các báo chí có uy tín và tin cậy tại Việt Nam, Shinny.vn cũng tham khảo các tài liệu có liên quan trước khi đăng tải.

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn không đảm bảo rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp tại website này là chính xác 100%. Vì vậy, chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính pháp lý mà nguyên do từ những thông tin trên website này mang đến những sự rắc rối cho Quý khách.

Shinny.vn rất trân trọng mọi đóng góp ý kiến, cũng như những phát hiện sai sót tại website này mà trong quá trình cập nhật chúng tôi dù cố gắng nhưng vẫn không tránh khỏi.

Shinny.vn sẽ cập nhật chỉnh sửa nội dung liên tục để thông tin luôn được hoàn thiện và chính xác nhất. Thông qua địa chỉ email: [email protected]

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng là kim chỉ nam cho tiêu chí hoạt động chính của chúng tôi.

Vui lòng ghi rõ nguồn tin "Shinny.vn" khi quý khách phát hành lại nội dung từ website này.

Ngày đăng: 09/08/2023 01:34:59

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Điều khoản và quy định sử dụng
1301 Lượt view
Bình luận
Đầu trang