Tóc undercut: 8 kiểu tóc cực kỳ đẹp được giới trẻ yêu thích

5 tháng trước
1.526 lượt view

Chắc hẳn bạn không còn xa lạ với cái tên Undercut - kiểu Tóc nam tính đã đồng hành cùng phái mạnh Việt trong nhiều năm qua. Điều mà chúng ta có thể thấy rõ ràng là Kiểu tóc undercut cho nam không những không bị phai nhạt theo năm tháng mà còn ngày càng mạnh mẽ hơn. Năm 2023 cũng tiếp tục là kỷ nguyên của cơn sốt Undercut. Nếu bạn đang sở hữu một khuôn mặt tròn và muốn để một kiểu tóc undercut thì hãy tham khảo ngay bài viết này của Shinny về kiểu tóc undercut cho mặt tròn cho nam đang hot nhất hiện nay.

Kiểu tóc undercut là gì?

Tóc undercut: 8 kiểu tóc cực kỳ đẹp được giới trẻ yêu thích 0

Kiểu tóc undercut là gì?

Undercut là kiểu cắt một bên kiểu cắt đỉnh dài trong đó hai ên được cắt ngắn và tất cả đều có chiều dài. Không giống như kiểu tóc tẩy trắng kiểu tóc undercut tạo ra sự tương phản rõ rệt để hai bên và phía sau không kết nối với phần tóc trên cùng.

Thay vì cắt theo kiểu thuôn nhọn để tóc dần được pha trộn đặc điểm chính của kiểu cắt xén là độ dài đồng đều quanh đầu. Nam giới có thể yêu cầu thợ cắt tóc của họ cắt ngắn hoặc dài cũng như các phiên bản hiện đại và cổ điển.

Tuy nhiên vì có nhiều kiểu cắt tóc khác nhau ạn cũng có thể nói cho thợ cắt tóc của mình biết bạn muốn kiểu tóc nào như kiểu cắt Tóc dài kiểu cắt ngắn xoăn hay thậm chí là cạo một bên.

Cuối cùng undercut là một kiểu Tóc ngắn đến trung bình có thể kết hợp với một số kiểu cắt tóc khác để có được vẻ ngoài như ý muốn. Vẻ ngoài linh hoạt nhưng khác biệt này là điều khiến kiểu tóc này trở nên rất phổ biến.

Kiểu tóc undercut phù hợp với những khuôn mặt nào?

Mặt trái xoan

Khuôn mặt trái xoan hoặc trái xoan là lý tưởng để cắt tóc. Bạn không phải lo lắng vì kiểu tóc này sẽ không làm mặt bạn tròn hơn mà chỉ tôn lên khuôn mặt của bạn.

Mặt tròn

Hình dạng khuôn mặt này được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​kiểu tóc Undercut. Đường viền xương hàm làm nổi bật phần Tóc đuôi ngựa trên đỉnh đầu và giúp kéo dài khuôn mặt của bạn. Một kiểu Undercut cũng sẽ mang lại vẻ ngoài góc cạnh nếu bạn cạo phần tóc hai bên cao hơn theo kiểu Side Part. Ngoài Undercut các bạn nam có thể xem thêm các kiểu tóc phù hợp cho khuôn mặt tròn tại đây.

Mặt vuông

Mặt vuông phù hợp với các đường cắt do các đặc điểm mạnh mẽ của chúng ổ sung cho vẻ ngoài góc cạnh một cách hoàn hảo. Cố gắng không sử dụng những đường cắt quá rõ nét để tìm sự cân bằng và phù hợp với cá tính riêng của bạn.

Những kiểu tóc undercut cực bảnh hot nhất 2021

Tóc undercut ngắn

Tóc undercut: 8 kiểu tóc cực kỳ đẹp được giới trẻ yêu thích 1

Kiểu tóc undercut ngắn

Kiểu tóc ngắn là một kiểu tóc đẹp cho thấy kiểu tóc này có thể linh hoạt như thế nào. Đối với nhiều chàng trai kiểu cắt ngắn giống như một kiểu cắt ít ảo dưỡng có thể đạt được một cách dễ dàng đặc biệt nếu bạn để kiểu cắt ngắn với hai bên được cạo.

Cho dù bạn để kiểu tóc phồng cắt bên cắt một bên tóc bù xù hay cắt cúp những đường cắt ngắn đều tạo nên vẻ ngoài vừa óng ẩy vừa nam tính. Đơn giản chỉ cần tạo kiểu với một sản phẩm mờ để có kết cấu để có một cái nhìn hoàn toàn tự nhiên. Kiểu tóc dài vừa phải

Kiểu tóc ngắn vừa phải

Tóc undercut: 8 kiểu tóc cực kỳ đẹp được giới trẻ yêu thích 2

Tóc undercut vừa phải

Lý tưởng cho những người đàn ông có mái tóc gợn sóng dày hoặc thẳng và sẵn sàng đầu tư thời gian để tạo kiểu cho vẻ ngoài của họ. Với hai bên ngắn và phần tóc trên đỉnh vừa phải nam giới thực sự tối đa hóa số lượng kiểu tóc mà họ có thể để.

Mens Medium Undercut có các tính năng chải ngược vuốt ngược uốn xoăn giả diều hâu mihawk và tất cả các biến thể độc đáo ở giữa. Hợp thời trang và nóng bỏng sự tương phản bổ sung với mái tóc vừa phải sẽ nâng kiểu tóc của bạn lên một tầm cao mới.

Cắt tóc dài

Tóc undercut: 8 kiểu tóc cực kỳ đẹp được giới trẻ yêu thích 3

Kiểu tóc undercut dài

Cắt tóc dài đã trở thành xu hướng chính của nam giới trong những năm gần đây. Ví dụ về kiểu tóc cắt ngắn dành cho nam giới để tóc dài ao gồm tóc cập nhật của nam giới thắt nút trên cùng tóc đuôi ngựa của nam giới lược dài và lược chải đầu.

Một số chàng trai thích những đường cắt dưới mờ trong khi những người khác lại chọn cạo hai bên. Dù bằng cách nào một phần ngắn với phần trên dài sẽ mang lại cho ạn khối lượng chuyển động và vẻ ngoài gợi cảm. Bôi mousse hoặc đất sét lên trên để có kết cấu tự nhiên.

Hair Undercut Fade

Tóc undercut: 8 kiểu tóc cực kỳ đẹp được giới trẻ yêu thích 4

Kiểu tóc undercut fade

Undercut Fade kết hợp hai cách tốt nhất để tỉa tóc hai bên. Là một trong những kiểu cắt tóc tốt nhất cho nam giới undercut fade phù hợp với tóc ngắn trung bình và dài cũng như tất cả các loại. Trẻ trung và tươi mới hãy nói chuyện với nhà tạo mẫu tóc của ạn để thử kiểu cắt và kiểu tóc này.

Undercut Hairstyle

Tóc undercut: 8 kiểu tóc cực kỳ đẹp được giới trẻ yêu thích 5

Kiểu tóc undercut hairstyle

Undercut là một kiểu tóc đẹp trông rất tuyệt khi kết hợp với trang phục. Thay vì mái tóc ồng ềnh gợn sóng của kiểu undercut cổ điển phần tóc được chải ngược ra sau. Về chiều cao và kết cấu sự lựa chọn là ở ạn.

Tóc undercut xoăn

Tóc undercut: 8 kiểu tóc cực kỳ đẹp được giới trẻ yêu thích 6

Kiểu tóc undercut xoăn

Tóc xoăn cắt xéo là một trong những kiểu tóc được nhiều nam thần tượng xứ Hàn xuất hiện trong các ộ phim và chương trình truyền hình với phong cách thời trang nổi ật và kiểu tóc luôn có sức hút đặc biệt đối với người nổi tiếng. Và đây cũng là lý do khiến các chàng trai hướng tới kiểu tóc xoăn Undercut dễ dàng chinh phục nửa kia của thế giới.

Tóc undercut vuốt ngược

Tóc undercut: 8 kiểu tóc cực kỳ đẹp được giới trẻ yêu thích 7

Tóc undercut vuốt ngược

Cắt tóc có điểm phân liệt là cắt gọn gàng ở hai bên và sau gáy phần tóc dài và vuốt ngược ra sau. Với phong cách này nó khéo léo che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt đồng thời tạo nên sự phản chiếu cuốn hút gây thiện cảm ngay cả khi bạn tiếp xúc ngay từ lần gặp đầu tiên. Kiểu tóc cắt lớp

Kiểu tóc Layer Undercut

Tóc undercut: 8 kiểu tóc cực kỳ đẹp được giới trẻ yêu thích 8

kiểu Tóc layer undercut

Kiểu tóc cắt lớp có thể là một kiểu tóc độc đáo với chiều sâu và độ ồng ềnh đặc biệt là đối với những người đàn ông có mái tóc dày. Kiểu tóc nhiều lớp rất hấp dẫn và linh hoạt cung cấp vô số lựa chọn tạo kiểu.

Chải về phía trước vuốt ngược ra sau hoàn toàn lộn xộn hoặc vuốt sang một ên kiểu tóc xếp lớp của nam giới sẽ luôn trông tuyệt vời.

Làm thế nào để cắt tóc Undercut?

Tóc undercut: 8 kiểu tóc cực kỳ đẹp được giới trẻ yêu thích 9

Làm thế nào để cắt tóc undercut

Undercut là một kiểu tóc khá đơn giản và hầu hết các thợ cắt tóc sẽ biết cách cắt chính xác những gì bạn yêu cầu. Tuy nhiên vì có nhiều biến thể bạn nên chụp ảnh kiểu tóc yêu thích của mình và đưa cho thợ làm tóc. Đó là một việc làm khôn ngoan đảm bảo bạn sẽ có được mái tóc đẹp sau này.

Mặc dù chúng tôi không khuyên ạn nên cắt kiểu cắt của riêng mình nhưng bạn có thể làm như vậy với một chiếc máy cắt tốt và một vài công cụ.

Để đạt được kiểu tóc Undercut phù hợp chỉ cần để ít nhất 2inch tóc trên đầu là đủ. Nếu bạn muốn có một kiểu tóc “bắt mắt” với sự tương phản mạnh mẽ giữa vương miện và hai bên hãy tạo sự khác biệt táo bạo như 25cm ở hai bên và chiều cao của tóc ở hai bên độ dài 8 đến 13 cm cho tóc trên đỉnh đầu.

Mặt khác vùng tóc hai bên có thể được cắt ngắn tùy thích hoặc dài hơn tùy thuộc vào độ dài của phần tóc trên đỉnh. Cuối cùng có rất nhiều biến thể độ dài để bạn lựa chọn và độ dài sẽ quyết định kiểu tóc sẽ như thế nào.

Cách Giữ nếp Kiểu tóc Undercut

Tóc undercut: 8 kiểu tóc cực kỳ đẹp được giới trẻ yêu thích 10

Cách Giữ nếp Kiểu tóc Undercut

Kiểu tóc Undercut cho nam đòi hỏi bạn phải chăm sóc thường xuyên bởi vẻ đẹp của nó nằm ở những đường nếp tóc mượt mà và sự khác biệt rõ ràng giữa phần tóc trên đỉnh đầu và hai bên. Chính vì điều này mái tóc đẹp sẽ góp phần tạo nên sự thành công cho vẻ ngoài của bạn.

Về cơ bản Chăm sóc tóc thường xuyên sẽ giữ cho mái tóc của bạn trông sạch và đẹp trong một thời gian dài. Tất nhiên nếu bạn muốn độ dài tóc có nhiều iến đổi hơn ạn có thể để nó dài ra hoặc nhờ nhà tạo mẫu tóc tránh xa phần đỉnh tóc và chỉ cạo hai bên.

Cứ sau 4-6 tuần ạn cần “chỉnh sửa” lại dáng cho kiểu tóc này một lần. Duy trì một mái tóc đặc iệt là ở vùng vương miện và cạo hai bên về độ dài ban đầu là điều cần thiết. Cuối cùng sự iến tấu của kiểu tóc Undercut tùy thuộc vào sở thích cá nhân của bạn nhưng ít nhất bạn cũng nên “ỏ túi” cho mình nhiều hơn một lựa chọn.

Lời kết:

Như vậy, qua những chia sẻ trên của Shinny qua bài viết này chắc có lẽ rằng cũng đã giúp bạn tìm ra cho mình những kiểu tóc undercut cực kyd đẹp cho chàng diện một diện mạo mới rồi nhỉ, Vậy nên hãy đừng bỏ lỡ ngay những tham khảo trên mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn nhé! Chúc bạn tìm được cho mình một kiểu tóc phù hợp nhé! Cảm ơn bạn đã theo dõi!

Ngày đăng: 18/09/2023 17:18:58

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Tóc undercut: 8 kiểu tóc cực kỳ đẹp được giới trẻ yêu thích
1526 Lượt view
Bình luận
Đầu trang