Bộ trang điểm cơ bản: 7 món không thể thiếu của mọi cô nàng

8 tháng trước
1.795 lượt view

Với những cô nàng hiện đại ngày nay thì việc trang điểm khi bước ra ngoài là một trong những việc bắt buộc phải thực hiện. Nó giúp cho các cô nàng trở nên xinh đẹp và tự tin hơn rất nhiều. Chính vì thế một bộ cọ trang điểm là món đồ không thể thiếu. Hãy cùng Shinny tìm hiểu 7 món đồ cơ bản có trong bộ trang điểm cơ bản nhé.

Kem lót trang điểm

Đây là một trong những sản phẩm đầu tiên mà bạn cần phải sử dụng và bắt buộc phải có trong bộ trang điểm cá nhân của mình. Việc sử dụng kem lót sẽ giúp làn da của bạn hoàn toàn không bị ảnh hưởng nhiều từ các loại mỹ phẩm do việc trang điểm thường xuyên.

Bộ trang điểm cơ bản: 7 món không thể thiếu của mọi cô nàng 0

Kem lót trang điểm là thành phần cơ bản đầu tiên trong bộ trang điểm không thể thiếu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều người đang sử dụng BB Cream hay cushion mà bỏ qua bước kem lót. Đây là một trong những điều hoàn toàn sai lầm bởi vì kem lót thể giúp che đi lỗ chân lông và làm cho lớp nền của bạn trở nên đẹp hơn.

Kẻ chân mày

Đây là một chiếc kẻ khá nhỏ nhắn và xinh xắn nhưng lại mang đến tác dụng cực kỳ to lớn. Bất cứ một cô nàng nào cũng đều sẽ phải sắm cho mình một chiếc kẻ chân mày.

Bộ trang điểm cơ bản: 7 món không thể thiếu của mọi cô nàng 1

Sử dụng kẻ chân mày giúp đôi mắt của bạn trở nên sắc nét hơn

Có rất nhiều người ngay từ khi sinh ra đã có chân mày nhạt khiến cho khuôn mặt trở nên thiếu Sức Sống. Chính vì thế một chiếc kẻ chân mày sẽ là điểm nhấn ấn tượng. Có hai loại màu đen và màu nâu để các bạn lựa chọn tùy theo sở thích cũng như là khuôn mặt.

Bộ trang điểm - Phấn Má Hồng

Nếu bạn là một người thường xuyên trang điểm và muốn cho khuôn mặt của mình trở nên tràn đầy sức sống hơn thì má hồng là một sự lựa chọn không thể nào thiếu. Hội những người trang điểm theo phong cách nhẹ nhàng thì thường sẽ chỉ cần một chút phấn, má hồng với một chút son là đã xong.

Bộ trang điểm cơ bản: 7 món không thể thiếu của mọi cô nàng 2

Phấn má sẽ giúp cho khuôn mặt của bạn trở nên tươi tắn

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều loại má hồng khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn má hồng theo dạng kem hoặc là dạng cushion đều được

Bảng màu mắt

Nếu như bạn phải tham gia những bữa tiệc sang trọng và cao quý thì đây chính là một trong những dịp phù hợp nhất để sử dụng bảng màu mắt. Lúc này cần tạo điểm nhấn cho đôi mắt của bạn với những màu sắc lấp lánh. Nó sẽ khiến bạn trở nên nổi bật và khác biệt hơn so với những ngày thường.

Bộ trang điểm cơ bản: 7 món không thể thiếu của mọi cô nàng 3

Bảng màu mắt là cách khiến đôi mắt của bạn trở nên lấp lánh

Hiện nay một trong những màu sắc mà đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn đó chính là màu nâu tự nhiên hoặc là màu hồng lấp lánh.

Kẻ mắt và mascara trong bộ cọ trang điểm

Việc sử dụng kẻ mắt sẽ giúp cho đôi mắt của bạn trở nên sắc hơn. Bạn có thể lựa chọn loại kẻ mắt theo dạng gel để giúp tô dễ dàng trong quá trình trang điểm và ít bị lem ra ngoài.

Bộ trang điểm cơ bản: 7 món không thể thiếu của mọi cô nàng 4

Mascara sẽ giúp cho mi mắt của bạn trở nên đều, đẹp hơn

Tiếp theo bước kẻ mắt chính là bước kẹp mi giả và bước kẻ mascara. Phần mascara sẽ giúp cho mi mắt của bạn trở nên đều, đẹp hơn và có nhiều màu sắc hơn.

Son môi thành phần không thể thiếu với các chị em phụ nữ

Son môi là bước cuối cùng trong quá trình trang điểm nhưng lại là một trong những bước không thể thiếu với bất kỳ một cô nàng nào. Ngay cả khi bạn không thực hiện trang điểm khi đi ra ngoài đường bạn vẫn có thể sử dụng son môi để giúp cho khuôn mặt của bạn trở nên tươi sáng và có sức sống hơn.

Bộ trang điểm cơ bản: 7 món không thể thiếu của mọi cô nàng 5

Khuôn mặt bừng sáng với việc dùng son môi

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại son môi đến từ những hãng khác nhau và với những màu sắc khác nhau. Với Ngày thường thì bạn có thể lựa chọn màu sắc tươi tắn Nhưng nếu như trong bữa tiệc thì bạn nên lựa chọn màu sắc cá tính để làm nổi bật lên nét quyến rũ của mình.

Bảng tạo Khối – Highlight

Sử dụng bảng tạo khối là một cách để tạo cho khuôn mặt phần thon gọn hơn rất nhiều. Hiện nay trên thị trường bảng tạo khối đang được ưa chuộng đó là dạng kem và dạng phấn phủ.

Bộ trang điểm cơ bản: 7 món không thể thiếu của mọi cô nàng 6

Bảng tạo khối làm khuôn mặt thêm phần thon gọn

Để có thể sử dụng được bảng tạo khối thì bạn cần phải có được bộ cọ trang điểm cá nhân của mình. Tùy theo mức giá khác nhau mà bộ cọ trang điểm sẽ có số lượng cọ và chất lượng khác nhau.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về bộ trang điểm cơ bản để các bạn cùng tham khảo. Hi vọng rằng với những chia sẻ này của Shinny đã giúp các bạn có thể hiểu cơ bản về một bộ trang điểm bao gồm những gì.

Ngày đăng: 08/08/2023 17:19:23

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Bộ trang điểm cơ bản: 7 món không thể thiếu của mọi cô nàng
1795 Lượt view
Bình luận
Đầu trang