4 trung tâm dạy khóa học trang điểm chuyên nghiệp sài gòn

8 tháng trước
1.900 lượt view

Trang điểm không chỉ phục vụ nhu cầu làm đẹp mà nó đang dần trở thành nghề kiếm sống của nhiều bạn trẻ. Vừa có đam mê vừa có hoa nhiều bạn đã không tiếc tiền bạc tuổi trẻ để tham gia các lớp học trang điểm với hy vọng trở thành chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp.

Vậy học trang điểm ở đâu tốt nhất TPHCM? Các khóa học ở đâu chất lượng. Bài viết này của Shinny sẽ giới thiệu đến các bạn những địa chỉ dạy trang điểm chuyên nghiệp tại TPHCM để các bạn có thể tự tin đăng ký tham gia các lớp học tại đây.

Tại sao lại chọn học ngành trang điểm tại TP Hồ Chí Minh?

4 trung tâm dạy khóa học trang điểm chuyên nghiệp sài gòn 0

Học trang điểm chuyên nghiệp taị TP Hồ Chí Minh

Học trang điểm chuyên nghiệp tại TPHCM đang là từ khóa được nhiều người quan tâm. Điều này chứng tỏ sức hấp dẫn của nghề ngày càng lan tỏa mạnh mẽ. Vậy ưu điểm của nghề này là gì?

- Số lượng khách hàng có nhu cầu trang điểm cao:

Phụ nữ ngày càng quan tâm đến việc làm đẹp. Họ sẵn sàng chi một khoản tiền lớn để chuyên viên trang điểm “biến hóa” tuyệt vời cho kỳ nghỉ quan trọng.

- Thu nhập cao:

Nghề trang điểm hiện nay có mức thu nhập khá cao so với mặt bằng chung của Việt Nam. Đối với các nghệ sĩ trang điểm thu nhập một tháng dao động khoảng 70.100 triệu USD. Các nghệ sĩ trang điểm trong các ảnh viện áo cưới lớn kiếm được 1530 triệu USD mỗi tháng. Các nghệ sĩ trang điểm tự do cũng có mức lương khoảng 815 triệu USD mỗi tháng.

- Ngắn hạn:

Hầu hết các khóa đào tạo trang điểm tại TP.HCM đều kéo dài 2 tháng. Sau khi hoàn thành khóa học ạn có thể đi làm và có ngay thu nhập từ nghề.

- Môi trường làm việc tự do:

Môi trường làm việc trang điểm không phải ngồi văn phòng gò bó trong văn phòng trong giờ hành chính. Bạn có thể di chuyển đến nhiều nơi và nhiều thời điểm khác nhau một cách linh hoạt tùy thuộc vào “show” mà bạn đang nhận. Trong nghề này bạn thường làm việc với những người nổi tiếng và đội ngũ chuyên nghiệp.

Tại sao nên học khóa học trang điểm chuyên nghiệp tphcm

4 trung tâm dạy khóa học trang điểm chuyên nghiệp sài gòn 1

Địa chỉ chuyên nghiệp

Nhu cầu về các lớp học trang điểm tăng lên đồng nghĩa với việc các trường dạy trang điểm cũng được mở ra rất nhiều. Chỉ cần lên mạng tìm địa chỉ học trang điểm chuyên nghiệp ở tphcm là ạn bcó thể cho ra hàng nghìn kết quả. Nhưng việc lựa chọn một địa chỉ uy tín chất lượng để đăng ký học trang điểm không phải là điều dễ dàng.

Để tìm được một trường Dạy trang điểm chuyên nghiệp ạn cần quan tâm đến 5 yếu tố. Trình độ giáo viên cơ sở vật chất học phí chất lượng giảng dạy và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Vậy nên hãy đừng bỏ lỡ ngay bài viết này của Shinny vì nó sẽ giúp bạn tìm được một địa chỉ học trang điểm ở TPHCM phù hợp đấy!

Có nên học các trường dạy trang điểm chuyên nghiệp tại Sài Gòn?

4 trung tâm dạy khóa học trang điểm chuyên nghiệp sài gòn 2

Có nên học các trường dạy trang điểm

Nó phụ thuộc vào mục tiêu và phương hướng nghề nghiệp của bạn. Nếu bạn đam mê trang điểm thì câu trả lời là có.

Hiện nay ngành trang điểm đang cực kỳ “sốt” khách hàng đến trang điểm cũng rất “cuồng”. Vì vậy chỉ cần bạn chứng tỏ mình là người chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao và óc thẩm mỹ vượt trội thì dù chi phí bao nhiêu khách của bạn cũng sẽ phải trả giá.

Hoặc nếu bạn không muốn học cách trở thành một nghệ nhân mà chỉ muốn tự học thì đó là một gợi ý không tồi. Bạn sẽ không phải thuê một kỹ thuật viên để trang điểm cho mình. Vì chi phí thuê thợ trang điểm ngày nay cũng khá cao.

Tiêu chí chọn trường dạy trang điểm tốt nhất

Phong cách trang điểm

4 trung tâm dạy khóa học trang điểm chuyên nghiệp sài gòn 3

Phong cách trang điểm

Các nghề liên quan đến thẩm mỹ và sáng tạo phải càng gần với xu hướng thị trường càng tốt. Trường dạy trang điểm chuyên nghiệp tại Sài Gòn cần đảm bảo có đủ phong cách trang điểm cho học viên theo học.

Đối với vẻ đẹp cơ bản và chuyên nghiệp vẻ đẹp phải được nhiều người công nhận và hợp thời. Cái đẹp không bị ràng buộc bởi những nhận định cảm tính và chủ quan. Vì vậy trước khi đăng ký học ở đâu đó bạn nên tìm hiểu về website fanpage hình ảnh và phong cách của giáo viên học viện giáo dục.

Thời gian học trang điểm

4 trung tâm dạy khóa học trang điểm chuyên nghiệp sài gòn 4

Thời gian học trang điểm

Đây là tiêu chí phụ nhưng chúng tôi tin rằng đó cũng sẽ là thông tin mà bạn rất quan tâm để lựa chọn được địa điểm phù hợp với quỹ thời gian của ản thân.

Các trung tâm học viện dạy trang điểm uy tín chất lượng thường sẽ có thời gian học khác nhau. Thời gian học linh hoạt từ 3 đến 15 buổi học cả sáng - trưa - chiều.

Vậy đâu là địa chỉ học trang điểm chuyên nghiệp tại Sài Gòn phù hợp với ạn? Việc đăng ký lịch học sẽ tùy thuộc vào thời gian của bạn.

Và tùy theo lượng kiến ​​thức mà thời lượng khóa học của bạn sẽ khác nhau. Lập kế hoạch thời gian của bạn để bạn không ỏ lỡ một lớp học. Bởi chỉ cần vắng mặt một ngày thôi cũng có thể khiến bạn bị “hao hụt” kiến ​​thức trầm trọng.

Chi phí 1 khóa học trang điểm bao nhiêu tiền

4 trung tâm dạy khóa học trang điểm chuyên nghiệp sài gòn 5

Chi phí

Học phí của các khóa học trang điểm trên thị trường hiện nay sẽ dao động từ 700 nghìn đến 5 triệu đồng. Về lâu dài bạn nên chọn địa điểm có chi phí học phù hợp với tài chính của mình:

  • Thứ nhất chi phí tối ưu để ạn có thể tham gia khóa học từ đầu đến cuối.
  • Thứ hai trong khi chi phí là tối ưu thì lượng kiến ​​thức phải xứng đáng.
  • Thứ ba học phí trung bình không có nghĩa là mức độ kiến ​​thức sẽ không đầy đủ. Có học viện trung tâm với giá cả phải chăng những kiến ​​thức luôn được đảm bảo cho bạn.

Trung tâm có khóa học trang điểm chuyên nghiệp tại sài gòn

Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Poly KBeauty

4 trung tâm dạy khóa học trang điểm chuyên nghiệp sài gòn 6

Hàn Quốc Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Poly KBeauty do Cao đẳng FPT Polytechnic hợp tác với ACE Hàn Quốc thành lậ. Được đánh giá một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Điểm này tổ chức đào tạo và cấp chứng chỉ có giá trị quốc tế cho các khóa học trang điểm giúp người học nghề có đủ điều kiện hành nghề Thẩm mỹ tại các nước phát triển.

Là một trong những chuyên mục thể hình khóa học nghề trang điểm của hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly KBeauty cũng được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Tham gia khóa học trang điểm chuyên nghiệp của Hệ thống đào tạo thẩm mỹ Hàn Quốc Poly KBeauty học viên được hướng dẫn ởi các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Ngoài kinh nghiệm làm việc sinh viên còn có được kiến ​​thức và kỹ năng về tư vấn và dịch vụ khách hàng.

Học viên tốt nghiệp các khóa học của Poly KBeauty không chỉ có kỹ năng chuyên môn tốt mà còn có kỹ năng giao tiếp tư vấn khách hàng tư duy kinh doanh và tiếp thị và khả năng làm chủ tiệm trang điểm làm đẹp của riêng mình. Sau khi tốt nghiệp tất cả học viên của Poly KBeauty đều được giới thiệu việc làm phù hợp (nếu có nhu cầu).

Địa chỉ các cơ sở đào tạo:

  • FPT Poly K-Beauty Hà Nội: Toà nhà FPT Polytechnic, Phố Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm.
  • FPT Poly K-Beauty Hồ Chí Minh: 778/B1 Nguyễn Kiệm, Phường 4, Quận Phú Nhuận.
  • Điện thoại: 024 7300 9900/ 028 7300 9900

Khóa học trang điểm tại Vanmiu Beauty

4 trung tâm dạy khóa học trang điểm chuyên nghiệp sài gòn 7

Vanmiu Beauty

Là một trong những trung tâm chuyên đào tạo trang điểm và trang điểm cá nhân Trang điểm cô dâu trang điểm chuyên nghiệp tại TPHCM với hàng trăm nghìn lượt đánh giá 5 sao trên Google và Facebook được bình chọn là 1 trong 7 địa chỉ dạy trang điểm tốt nhất các trung tâm tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay của báo Mực Tím. Lớp học tại đây do Chuyên gia trang điểm Vân Miu đứng lớp.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chuyên gia trang điểm Vân Miu tự tin không chỉ hoàn thành sứ mệnh đào tạo chuyên môn mà còn truyền lửa nhiệt huyết và cái tâm với nghề cho các bạn trẻ có chung niềm đam mê làm đẹp, mang đến cho bạn trẻ các khóa học trang điểm chuyên nghiệp nhất.

Ngoài đào tạo Vanmiu Beauty còn nhận trang điểm cho khách trang điểm cô dâu và tạo mẫu tóc tại 529 Cao Thắng Phường 5 Quận 3 TP. Hồ Chí Minh và tại địa chỉ mà khách hàng yêu cầu. Ngoài ra chuyên gia trang điểm Vân Miu cũng rất hay làm các video hướng dẫn trang điểm trên youtube thường là các video hướng dẫn cách kẻ mắt đánh kem nền tạo đường viền hướng dẫn dán mi giả v.v. Mọi người đều thích nó vì hướng dẫn rất dễ hiểu.

Khóa học trang điểm tại Học viện thẩm mỹ New Gem

4 trung tâm dạy khóa học trang điểm chuyên nghiệp sài gòn 8

Học viện thẩm mỹ New Gem

Là một trong những trung tâm chuyên đào tạo trang điểm và trang điểm cá nhân trang điểm cô dâu trang điểm chuyên nghiệp tại TPHCM với hàng trăm nghìn lượt đánh giá 5 sao trên Google và Facebook được bình chọn là 1 trong 7 địa chỉ dạy trang điểm tốt nhất. các trung tâm tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay của báo Mực Tím. Các khóa học tại đây do chuyên gia trang điểm Vân Miu đứng lớp.

4 trung tâm dạy khóa học trang điểm chuyên nghiệp sài gòn 9

Học viện thẩm mỹ New Gem

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chuyên gia trang điểm Vân Miu tự tin mang đến các khóa học trang điểm chuyên nghiệp, không chỉ hoàn thành sứ mệnh đào tạo chuyên môn mà còn truyền lửa nhiệt huyết và cái tâm với nghề cho các bạn trẻ có chung niềm đam mê làm đẹp. .

Ngoài đào tạo Vanmiu Beauty còn nhận trang điểm cho khách trang điểm cô dâu và tạo mẫu tóc tại 529 Cao Thắng Phường 5 Quận 3 TP. Hồ Chí Minh và tại địa chỉ mà khách hàng yêu cầu.

Ngoài ra chuyên gia trang điểm Vân Miu cũng rất hay làm các video hướng dẫn trang điểm trên youtube thường là các video hướng dẫn cách kẻ mắt đánh kem nền tạo đường viền hướng dẫn dán mi giả v.v. Mọi người đều thích nó vì hướng dẫn rất dễ hiểu.

Kim Tuyến Academy

4 trung tâm dạy khóa học trang điểm chuyên nghiệp sài gòn 10

Kim Tuyến Academy

Học viện Kim Tuyến cũng là một tên tuổi uy tín trong ngành trang điểm thẩm mỹ và dịch vụ cưới được đông đảo khách hàng yêu thích và lựa chọn đồng thời cũng là điểm đến lý tưởng cung cấp các khóa đào tạo chất lượng cao.

Bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ Kim Tuyến Academy còn triển khai các lớp dạy trang điểm lớp thực hành thẩm mỹ lớp làm tóc…. đến đông đảo các bạn trẻ để giúp các bạn đạt được ước mơ xây dựng sự nghiệp nâng cao thu nhập cho bản thân và gia đình.

Bên cạnh đó trung tâm có đội ngũ chuyên gia hàng đầu về nghệ thuật trang điểm với tay nghề giỏi kinh nghiệm thực tế phong phú và kỹ năng giảng dạy hiệu quả sẽ là những yếu tố làm nên uy tín và danh tiếng của Kim Tuyến Academy.

Đến với Học viện Kim Tuyến học viên sẽ có cơ hội lựa chọn khóa học phù hợp với trình độ sở thích và nhu cầu của mình. Tất cả các khóa đào tạo tại trung tâm đều có mức học phí hợp lý nhất và đảm bảo không thu thêm bất kỳ khoản phụ phí nào khác.

Đặc biệt khi tham gia các lớp học của trung tâm học viên luôn có điều kiện thực hành và nắm bắt được xu hướng trang điểm mới nhất để tự tin hành nghề khẳng định bản lĩnh của mình trong lĩnh vực trang điểm và thẩm mỹ.

Ngày đăng: 09/08/2023 10:51:36

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết 4 trung tâm dạy khóa học trang điểm chuyên nghiệp sài gòn
1900 Lượt view
Bình luận
Đầu trang