Kamasutra: 5 tư thế tăng cơ hội thụ tinh cho các cặp đôi muốn sinh con

11 tháng trước
854 lượt view

Kamasutra được mệnh danh là kinh thánh về tình dục được truyền bá lâu đời. Với Kamasutra bạn sẽ bỏ qua được các tư thế quan hệ truyền thống tẻ nhạt và tìm kiếm được nhiều hương vị cảm xúc hơn trong quan hệ tình dục. Hãy cùng Shinny tìm hiểu chi tiết hơn về những tư thế mới từ Kamasutra để có những trải nghiệm thú vị hơn ở chốn phòng the. Đặc biệt là tăng hưng phấn và tăng cả cơ hội thụ thai cho các cặp đôi đang muốn quan hệ để có con.

Kamasutra là gì?

Kamasutra là một cuốn sách cổ viết bằng tiếng Phạn nói về chủ đề quan hệ tình dục. Cuốn sách này chia sẻ những kiến thức để cải thiện chất lượng đời sống tình dục và tăng hưng phấn hơn khi quan hệ. Đặc biệt là cải thiện chất lượng của các tinh binh để giúp tăng xác suất mang thai hơn khi quan hệ.

Học giả Yvonne K. Fulbright người Ấn Độ là tiến sĩ, nhà tâm lý tình dục học nổi tiếng đã nghiên cứu cuốn sách này, dịch ra tiếng Anh và chia sẻ các tư thế quan hệ tình dục giúp các cặp đôi thăng hoa. kamasutra đã nâng tình dục lên tầm nghệ thuật và giúp nhiều cặp đôi có thêm gia vị yêu mới khi đã chán với những kiểu quan hệ truyền thống.

5 tư thế Kamasutra giúp cải thiện quan hệ phòng the

Bạn muốn tăng cơ hội thụ thai, tìm kiếm những cảm xúc mới ở chốn phòng the? Hãy thử một trong 5 tư thế Kamasutra mà chúng tôi gợi ý bên dưới nhé. Đảm bảo các bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi “yêu” và thấy thú vị, mong đợi ái ân nhiều hơn.

Tư thế Kamasutra: Piditaka

Tư thế này người nữ sẽ nằm dưới, người nam chủ động ở trên. Người nữ sẽ nằm ngửa đặt gối dưới lưng để nâng phần cơ thể lên cao và co gối sát vào ngực của mình. Sau đó đặt chân mình lên ngực người nam. trong tư thế quỳ đối mặt trực tiếp. Tư thế này sẽ giúp âm đạo của người nữ được thu hẹp hơn.

Người nam sẽ quỳ gối sát người nữ, hai đầu gối người nam sẽ áp lên hông của người nữ. Tư thế này sẽ tạo sự tiếp xúc tối đa giữa đùi người nam và phần mông người nữ để gia tăng cảm xúc. Âm đạo của người nữ được thu hẹp hơn, dương vật của người nam có thể thâm nhập vào sâu hơn. Điều này sẽ mang đến khoái cảm tối đa cho cả hai người.

Kamasutra Tuhitarata

Đây là tư thế quan hệ đứng, người nam cần có sức mạnh mới thực hiện được. Khi cả hai cùng đứng, người nam sẽ dùng sức của mình để nâng mông của người nữ lên cao và đưa dương vật của mình vào vùng kín.

Người nữ cũng cần một đôi chân khỏe mạnh. Đối lúc họ cần phải nhón chân để đảm bảo chân còn lại có thể kẹp chặt vào hông người nam và ôm bạn tình. Tuy nhiên, tư thế này chỉ có thể tiến hành làm tình trong thời gian ngắn. Đối với những cặp đôi muốn kéo dài cuộc yêu thì nên chọn các tư thế khác.

Kamasutra Jrimbhitaka

Người nữ nằm ngửa, chân dang rộng theo hình chữ V và đưa lên cao. Người nam quỳ gối bên hông người nữ và bắt đầu quan hệ. Nên nắm tay người nữ và đan lòng vào nhau để vừa có sự níu giữ vừa có thêm kích thích thể xác và cảm xúc tốt hơn.

Kamasutra Dhenuka II

Người nữ tiến hành nằm sấp, để gối dưới bụng, chân gập lại và dang rộng. Người nam sẽ tiến hành quan hệ từ phía sau.

Kamasutra Shulachitak

Đây là tư thế khó nhất trong 5 tư thế Kamasutra. Nữ dưới, nam trên, người nữ sẽ nằm ngữa, người nam sẽ tiến hành quỳ gối sát hong người nữ và 1 chân đặt lên trán người nữ. Tư thế này giúp thay đổi góc quan hệ so với các tư thế truyền thống. Khi mỏi có thể đổi chân còn lại để thay đổi tư thế thâm nhập.

Các cách làm tăng hương vị phòng the ngoài Kamasutra

Thử các tư thế Kamasutra là cách để thay đổi cảm xúc trong quan hệ tình dục. Tuy nhiên, đó không phải là cách duy nhất. Bạn có thể thực hiện thêm những phương pháp gia tăng hương bị tình yêu khác, chẳng hạn như: Thay đổi không gian “yêu”, thử các cảm giác mới lạ như cùng nhau uống rượu vang, làm bánh. Cũng có thể mát xa chân và cơ thể cho nhau chẳng hạn. Những cách thức này sẽ khiến đối phương có suy nghĩ mới, cảm xúc mới lạ hơn và dễ dàng tăng sự thèm khát chuyện ái ân hơn.

Sex phương Đông cổ đại với các tư thế Kamasutra chưa bao giờ là lỗi thời. Những cách thức này sẽ giúp bạn thăng hoa hơn ở chốn phòng the và yêu bạn đời của mình nhiều hơn. Đặc biệt với những cặp đôi đang muốn quan hệ để có em bé hãy dành thời gian để cho mình những trải nghiệm mới. Cơ hội để thụ thai với các tư thế Kamasutra cũng cao hơn nhiều các tư thế truyền thống bạn đang thực hiện mỗi ngày.

Ngày đăng: 01/08/2021 16:55:15

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Kamasutra: 5 tư thế tăng cơ hội thụ tinh cho các cặp đôi muốn sinh con
854 Lượt view
Bình luận
Đầu trang