Phụ nữ xuất tinh: Điều kỳ diệu khi phụ nữ lên đỉnh và đạt cực khoái

11 tháng trước
787 lượt view

Phụ nữ xuất tinh là hiện tượng xảy ra ở niệu đạo khi phụ nữ đạt được cực khoái và lên đỉnh. Hiện tượng này xảy ra khi có những kích thích tình dục bằng việc “tự sướng” hoặc quan hệ nam nữ. Đây là một hiện tượng cho thấy phụ nữ đã đạt đỉnh ham muốn về thể xác. Sự việc này sẽ giúp thăng hoa về cảm xúc, máu huyết lưu thông tốt hơn giúp chị em có tinh thần sảng khoái và trẻ lâu hơn.

Phụ nữ xuất tinh là gì?

Bạn đang nghĩ việc phụ nữ xuất tinh là chuyện hoang đường? Theo những kiến thức cơ bản về tình dục bạn chỉ biết đến nam giới mới có thể xuất tinh. Tuy nhiên những nghiên cứu về sức khỏe tình dục ngày càng phát triển. Việc xuất tinh ở nữ giới là có thật.

Tinh dịch của phụ nữ là một chất lỏng màu trắng. Chi tiết hơn về sự thật phụ nữ xuất tinh hãy tìm hiểu kỹ hơn ở những đề mục tiếp theo:

Phụ nữ xuất tinh có bình thường không?

Hiện tượng xuất tinh ở nữ là hoàn toàn bình thường. Khoảng 50% trong số những phụ nữ đạt cực khoái và lên đỉnh đã xảy ra hiện tượng xuất tinh. Một số người có xảy ra hiện tượng xuất tinh nhưng lại không có sự chú ý. Chỉ đến khi quá trình này kết thúc, ga trải giường bị ướt họ mới biết. Khi xuất tinh gần như chẳng có dấu hiệu cảm nhận cụ thể nên phụ nữ không nhận ra là điều hoàn toàn bình thường.

Sự thật về việc phụ nữ có thể xuất tinh

Khi đạt cực khoái thì xuất tinh ở nữ giới sẽ xuất hiện. Nó có thể là từ những hoạt động tình dục của nam và nữ, thông qua thủ dâm nữ hoặc thông qua quan hệ bằng tay và kích thích được điểm G. Với những tác động về ham muốn thể xác khi đạt đến cực khoái đã kích thích cơ thể phụ nữ xuất tinh.

Một số ý kiến cho rằng niệu đạo chính là nơi tiết ra tinh dịch của phụ nữ. Một số lại cho rằng chính điểm G được kích thích đã sưng lên và bắt đầu tiết dịch rồi chảy qua niệu đạo. Hiện tượng phụ nữ xuất tinh không phải lúc nào cũng được đẩy ra ngoài. Có một số chảy vào trong và được tống ra ngoài thông qua đường tiểu tiện.

Thành phần có trong tinh dịch của phụ nữ

Tinh dịch của phụ nữ là một chất lỏng không màu, không mùi, được tạo ra ở dạng sệt. Một vài nghiên cứu về tinh dịch ở phụ nữ đã cho thấy trong tinh dịch nữ có các thành phần như axit phosphatase, fructose. Các thành phần này hỗ trợ cho tinh trùng năng lượng để khỏe hơn, sống lâu hơn. Đặc biệt là tốt cho vùng kín của phụ nữ và hạn chế ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới.

Nguyên lý xuất tinh của phụ nữ

Hai tuyến tiền liệt của phụ nữ là nơi sản xuất axit phosphatase (PSA) và fructose rồi đổ vào niệu đạo. Khi được kích thích các tuyến skene sẽ tăng số lượng lỗ mở dọc theo niệu đạo và kích thích tinh dịch tiết ra nhiều hơn.

Lượng tinh dịch phụ nữ xuất tinh

Phụ nữ xuất tinh sẽ dao động từ 0,3 – 150 ml/lần. Số lượng này khá nhiều nên bạn sẽ dễ nhận biết khi nhìn vào chăn ga của mình sau khi quan hệ xong.

Phụ nữ đạt cực khoái khi xuất tinh

Đạt được cực khoái thì phụ nữ sẽ xuất tinh. Quá trình xuất tinh này không có gì đặc biệt. Rất nhiều phụ nữ không cảm nhận được mình đang xuất tinh.

Mùi vị trong tinh dịch của phụ nữ

Giáo sư Beverly Whipple, Đại học Rutgers, Hoa Kỳ đã tiến hành nghiên cứu tinh dịch của phụ nữ và cho kết luận rằng chúng có vị ngọt.

Lợi ích sức khỏe khi phụ nữ xuất tinh

Phụ nữ xuất tinh mang đến rất nhiều lợi ích về sức khỏe:

  • Xuất tinh đồng nghĩa với đạt được cực khoái cao nhất. Hiện tượng này sẽ giúp cơ thể tiết ra nhiều hóc môn giảm đau. Các cơn co thắt tử cung, đau lưng hoặc đau đầu sẽ được thuyên giảm đáng kể.
  • Ngay sau khi phụ nữ xuất tinh cơ thể sẽ tiết ra các hormone prolactin và oxytocin mang đến giấc ngủ sâu hơn giúp cải thiện nhan sắc và sức khỏe.
  • Khi xuất tinh phụ nữ sẽ giúp cơ thể giảm được căng thẳng, tăng hệ miễn dịch và hạn chế được những bệnh giảm trí nhớ, chống lại bệnh tim.
  • Các vấn đề về huyết áp cũng được cải thiện khi xuất tinh
  • Đặc biệt phụ nữ xuất tinh giúp tăng cường hóc môn nữ và trẻ hóa làn da, hạn chế các gốc tự do phát triển.
  • Quá trình thụ thai sẽ diễn ra thuận lợi hơn khi phụ nữ xuất tinh. Tinh dịch này kết hợp với tinh dịch của nam giới sẽ giúp tinh trùng khỏe hơn, bơi nhanh hơn để tăng xác suất thụ thai.

Kết luận

Phụ nữ xuất tinh hoàn toàn có lợi cho sức khỏe và sắc đẹp. Đồng thời việc xuất tinh này cũng gia tăng khả năng thụ thai hơn cho các cặp đôi. Quan trọng nhất là hiện tượng xuất tinh này cho thấy bạn có một đời sống tình dục viên mãn. Shinny chúc cuộc sống nơi chốn phòng the của bạn luôn mới mẻ và hạnh phúc.

Ngày đăng: 01/08/2021 16:51:41

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Phụ nữ xuất tinh: Điều kỳ diệu khi phụ nữ lên đỉnh và đạt cực khoái
787 Lượt view
Bình luận
Đầu trang