Những âm thanh khi quan hệ: Bất thường nhưng hoàn toàn bình thường

1 năm trước
755 lượt view

Âm thanh khi quan hệ sẽ mang đến những cảm xúc hưng phấn khi yêu. Tuy nhiên cũng có những âm thanh khi yêu sẽ mang đến sự ngại ngùng cho cả 2. Tuy nhiên, khi gặp những hiện tượng này bạn cũng không nên quá lo lắng. Trong một số trường hợp chúng sẽ thú vị và thêm những cảm xúc trải nghiệm mới.

Những âm thanh khi quan hệ được đặt tên từ các nhà nghiên cứu tình dục là queef. Cùng Shinny tìm hiểu về Queef và những nguyên nhân dẫn đến những âm thành này ở nội dung bên dưới nhé.

Âm thanh khi quan hệ: Queef phát ra từ âm đạo

Queef là những âm thanh được phát ra từ âm đạo khi quan hệ tình dục. Âm thanh này sẽ xuất hiện khi âm đạo giải phóng không khí kết hợp với các nhịp điệu của hai đối tác khi quan hệ. Quá trình dương vật hoặc đồ chơi tình dục hay ngon tay nhập nhập ra vào, lên xuống sẽ tạo ra queef. Âm thanh khi quan hệ này nhiều hay ít, nhỏ hay lớn tùy thuộc vào lượng không khí đi vào âm đạo của phụ nữ.

Tiếng xì hơi và queef là hai âm thanh hoàn toàn khác nhau. Queef có thể tương đồng với âm thanh của tiếng xì hơi nhưng không mang theo bất cứ mùi gây khó chịu nào cả. Ngoài hiện tượng quan hệ tình dục thì dụng sử dụng vào chu kỳ nguyệt san như tampon và cốc kinh nguyệt hoặc việc ngồi bắt chéo chân, tập yoga cũng có thể gây ra những âm thanh này.

Queef là âm thanh hoàn toàn bình thường, không nên ngại

queef là một âm thanh khi quan hệ tình dục hoàn toàn bình thường. Không khí đi vào qua đường tình dục, dưới áp lực của dương vật hoặc đồ chơi tình dục thoát ra khỏi âm đạo mà thôi.

Queef chỉ bất thường khi rò lỗ âm đạo hoặc trực tràng mà thôi. Nhưng những hiện tượng này hoàn toàn khiếm gặp.

Rò lỗ âm đạo trực tràng là việc ruột già bị rò rỉ và khiến không phí, phân ra ngoài theo đường này. Hiện tượng này sẽ khiến không khí có mùi hôi. Phân rỉ qua đường này cũng hôi và gây viêm nhiễm. Nên khám và chữa trị sớm khi những lỗ rò âm đạo trực còn ít. Áp lực khi quan hệ hoặc sinh con sẽ dẫn đến trường hợp này. Tuy nhiên chúng chỉ là trường hợp hy hữu và không thường xuyên gặp phải.

Chứng sa tạng vùng chậu cũng có thể dẫn đến âm thành queef khi quan hệ. Cơ dây chằng nâng đỡ vùng chậu suy yếu do tuổi tác hoặc sinh con sẽ dẫn đến các hiện tượng này. Một số phụ nữ phẫu thuật, hoặc béo phì cũng có thể bị sa tạng vùng chậu.

20% phụ nữ gặp âm thanh Queef khi quan hệ

Queef gặp phải ở 12 đến 20% những phụ nữ trong độ tuổi từ 18 đến 80 tuổi khi quan hệ. Con số này không quá nhiều. Âm thanh khi quan hệ này cũng không có gì đáng ngại và là biểu hiện hoàn toàn của cơ thể. Chúng không ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục của bạn. Cả nam giới và nữ giới nên biết về queef để có những thấu cảm cho nhau khi quan hệ tình dục.

Có cần tránh âm thanh khi quan hệ tình dục không: Bí quyết

Âm thanh khi quan hệ queef hay tiếng động trong phòng là hoàn toàn bình thường thôi nhé. Tuy nhiên nếu chị em muốn tránh được những âm thanh này thì có thể cải thiện bằng thay đổi tư thế quan hệ. Dưới đây là một số tư thế quan hệ làm thay đổi âm thanh queef bạn có thể áp dụng:

Những tư thế truyền thống phụ nữ nằm ngửa sẽ giúp âm đạo mở nhỏ hơn. Lượng không khí đi vào âm đạo sẽ ít hơn nên sẽ giảm khả năng tạo ra âm thanh khi quan hệ.

Với tư thế doggy âm đạo sẽ mở ra rộng hơn nên không khí sẽ vào nhiều. Tư thế này dương vật cũng sẽ thâm nhập vào sâu hơn tạo nên áp lực lớn nên sẽ tạo ra tiếng kêu.

Tư thế truyền giáo ngược cũng được đánh giá là một trong những tư thế mang đến việc hạn chế âm thanh khi quan hệ. Tư thế này không quá khó thực hiện và sẽ có thêm trải nghiệm thú vị cho bạn.

Ngày đăng: 01/08/2021 17:32:24

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Những âm thanh khi quan hệ: Bất thường nhưng hoàn toàn bình thường
755 Lượt view
Bình luận
Đầu trang