Gợi ý cho bạn cách tán gái cùng lớp hiệu quả

5 tháng trước
3.979 lượt view

Tình yêu tuổi học trò luôn là thứ tình cảm đẹp nhất và trong sáng nhất luôn khiến cho con người ta phải luôn mong nhớ và để lại nhiều kỷ niệm đẹp nhất về sau này. Và nếu như bạn đang ở lứa tuổi học trò thì hãy đừng ngần ngại mà bỏ qua tuổi đời đẹp nhất của mình nhé. Nếu như bạn đang thầm thương trộm nhớ một cô gái nào trong lớp thì hãy đừng rụt rè mà hãy chủ động để nói ra hết để sau này không phải hối hận nhé. Tuy nhiên, bạn vẫn đang thắc mắc chưa biết phải cưa đổ cô ấy như thế nào đúng không? Thì đừng lo, bài viết này chính là gợi ý vô cùng hấp dẫn của Shinny dành cho bạn về cách tán gái cùng lớp hiệu quả rồi đấy!

Làm sao để tán bạn gái cùng lớp??

Gợi ý cho bạn cách tán gái cùng lớp hiệu quả 0

Cách cưa đổ bạn gái cùng lớp

Bạn đang thầm thương trộm nhớ một cô bạn cùng lớp và bạn đang băn khoăn không biết phải làm cách nào để có thể tỏ tình với nàng. Bởi vì một khi đã nói ra tình cảm cho nàng biết mà nếu thành công chiếm lấy được trái tim của nàng thì không sao nhưng nếu nó thất bại thì sẽ rất khó xử cho hai bạn khi sau này sẽ chạm mặt nhau trong lớp. Nhưng mỗi ngày bạn cứ phải chứng kiến cảnh cô ấy vui đùa bên những bạn nam khác điều đó làm bạn rất khó chịu. Vì vậy bạn hãy thử các cách tán gái cùng lớp sau đây mà Shinny gợi ý cho bạn nhé:

Luôn vui vẻ, hòa đồng

Gợi ý cho bạn cách tán gái cùng lớp hiệu quả 1

Luôn vui vẻ, hòa đồng trong lớp học

Trước khi bạn muốn tán bạn gái cùng lớp để cưa đổ bạn gái ấy, thì những lời tỏ tình thật lãng mạn sẽ không phải là điều đầu tiên mà đó là những hành động trước mặt cô ấy của bạn. Để cô ấy phải để ý đến bạn và có ấn tượng tốt với mình trước đã. Nếu bạn chỉ là một bạn nam bình thường trong lớp và không có thành tích học tập gì là nổi bật thì hãy gây chú với nàng bằng sự vui vẻ hòa đồng của mình đối với các thành viên trong lớp.

Hãy luôn tạo ra một hình ảnh là một chàng trai luôn hòa đồng để tạo cảm giác thoải mái và tạo sự yêu thích đối với tất cả mọi người đặc biệt là cô ấy. Điều đó sẽ để lại ấn tượng tốt trong mắt của bạn gái đấy. Cô ấy sẽ dần có cảm tình với bạn và sẽ chẳng tạo một rào cản gì với một người luôn vui vẻ hòa đồng như thế đâu, và có thể nàng chẳng thể từ chối tình cảm của một chàng trai như vậy đâu.

Chỉ cần bạn luôn làm cho cô ấy cảm thấy vui vẻ và thoải mái nhất có thể mỗi khi cạnh bên nhau, và bạn luôn truyền những năng lượng tích cực tới cho mọi người và đặc biệt là tới cô ấy thì nàng sẽ chẳng ngần ngại mà nói chuyện chia sẻ tới bạn. Và có thể những đặc điểm đấy sẽ làm cho nàng càng để ý đến bạn hơn đấy.

Luôn chủ động quan tâm tới nàng

Gợi ý cho bạn cách tán gái cùng lớp hiệu quả 2

Luôn chủ động quan tâm

Có thể trước giờ 2 bạn vẫn chỉ là những người bạn học cùng lớp bình thường,và có thể cô ấy vẫn chưa nhận ra được tình cảm mà bạn dành cho cô ấy. Thì bạn hãy luôn theo dõi và dành sự quan tâm dành cho cô ấy. Bạn có thể mua cho cô ấy bữa sáng và để trong ngăn bàn với những lời nhắn nhủ hay có thể đến sớm trực nhật giúp cô ấy, hay quan tâm hỏi han sau những buổi học, giúp cô ấy cùng làm bài tập về nhà,.. Đó đều là những sự quan tâm tuy nhỏ nhặt và hết đỗi bình thường nhưng nó lại có tác dụng rất thần kỳ đấy và đây cũng là bí kiếp tán gái cùng lớp hiệu quả cho bạn.

Chỉ cần cô ấy để ý một chút là cũng đã hiểu được phần nào tình cảm của bạn rồi và dần sẽ chuyển sang quý mến bạn hơn đấy. Chỉ từ những sự quan tâm bình thường như thế thôi cũng đã làm cho nàng hiểu ra tình cảm của bạn làm trái tim nàng cũng phải rung rinh vì bạn rồi. Dần dần mưa dầm thấm lâu có thể nàng cũng sẽ thích bạn đấy mà lúc này bạn chỉ cần lên một kế hoạch để tỏ tình chính thức với cô bạn nữa thôi.

Tìm hiểu về sở thích của crush

Gợi ý cho bạn cách tán gái cùng lớp hiệu quả 3

Tìm hiểu về sở thích của crush

Sau khi bạn đã tạo được sự chú ý từ nàng bởi những hành động quan tâm hay vẻ bề ngoài vui vẻ hòa đồng phần nào cũng đã khiến trái tim nàng phải xao xuyến rồi. Và bước tiếp theo trong cách tán gái để nàng đổ gục vì bạn đó là tìm hiểu rõ về đối phương về sở thích của crush.

Hãy tìm hiểu xem nàng thích những gì hay tình cách của nàng ra sao để có thể chọn ra những lối đi phù hợp để chinh phục được trái tim của crush. Đây là một việc rất quan trọng trong hành trình mà bạn muốn cưa đổ crush.

Vì chỉ khi có hiểu được nàng thích những gì thì bạn mới có thể dễ dàng chiếm được cảm tình từ đối phương. Và có thể giúp bạn tránh được những trường hợp khó xử ngoài mong đợi của bạn. Vì thế hãy áp dụng cách này vì nó sẽ đem lại kết quả vô cùng diệu kỳ cho bạn đấy!

Dùng ánh mắt để thể hiện

Người ta đôi mắt là cửa sổ tâm hồn mà, nếu bạn chỉ cần nhìn thẳng vào đôi mắt của đối phương và để ý ánh mắt của họ thôi là cũng đã hiểu được phần nào cảm xúc của họ đấy. Đúng vậy bạn chỉ cần dùng những ánh mắt trìu mến chan chứa sự quan tâm và tình cảm của bạn khi nói chuyện với cô nàng để có thể giúp bạn biểu lộ được phần nào tình cảm với nàng để nàng có thể hiểu được và đây cũng là 1 trong các cách tán gái hiệu quả và dễ làm.

Vì thế khi nói chuyện với nàng hay những lúc ngồi cạnh nàng bạn hãy thỉnh thoảng ngước nhìn nàng bằng những ánh mắt trìu mến hay ánh mắt dịu dàng như nước để nàng cảm nhận được tình cảm của bạn qua chính ánh mắt của bạn mà không cần phải một hành động hay lời nói nào cả. Với những ánh mắt này thì chẳng mấy chốc mà cô nàng hiểu được tình cảm mà bạn dành cho họ thôi.

Nhờ bạn bè của cô nàng

Gợi ý cho bạn cách tán gái cùng lớp hiệu quả 4

Nhờ bạn bè của cô nàng

Một cách để chinh phục trái tim của nàng đó chính là nhờ sự hỗ trợ từ những người bạn thân của cô nàng. Chắc hẳn cô ấy sẽ có những người bạn thân thường hay chơi với nàng. Chắc chắn đó sẽ là sự hỗ trợ vô cùng tuyệt vời vì thường những người bạn thân ấy chắc chắn sẽ hiểu được cá tính và tất cả những điều mà nàng thích hay kể cả những điều mà cô ấy ghét. Bạn có thể nhờ tới sự hỗ trợ của họ để hiểu về nàng nhiều hơn để biết được những điều về nàng, và để có thể lên những kế hoạch tỏ tình nàng vô cùng hoàn hảo.

Hoặc bạn có thể nhờ những người bạn tặng những món quà tới cho nàng và gửi những lời tốt đẹp về mình tới nàng. Đó sẽ là những sự hỗ trợ rất tuyệt vời đấy, vì những người bạn chơi thân với cô ấy rất hay trò chuyện và chơi thân với nhau. Con gái mà mưa dầm thì thấm lâu, chỉ cần bạn đủ chân thành và kiên trì theo đuổi nàng thôi thì chắc chắn câu trả lời sẽ luôn “say yes” với bạn mà thôi chúc bạn sớm thành công trong con đường tán gái cùng lớp của mình nhé.

Tìm thời điểm hợp lý

Và điều cuối cùng sau khi đã tìm hiểu rõ tất cả về nàng và tạo được sự chú ý thành công với nàng đó chính là tìm ra một thời điểm nào thích hợp nhất để tỏ tình và thổ lộ hết tiếng lòng Tình cảm của mình để họ biết. Hãy cố gắng tìm ra một cơ hội để có thể đi chơi riêng với nàng để có thể khiến cả hai có không gian riêng để dễ dàng thổ lộ tình cảm với nhau.

Hay bạn có thể dùng một chiêu bài là rủ cô ấy đi chơi với hội bạn thân của hai bạn để nếu như cả hai không có cơ hội với nhau thì cũng sẽ không khiến cả 2 phải khó xử với nhau dẫn đến tình trạng bối rối. Hay có thể là những chuyến đi picnic, đi chơi của lớp và hẹn cô ấy ra một chỗ riêng để có thể thổ lộ tình cảm của mình với nàng.

Nhân dịp những chuyến đi này bạn hãy dành những sự quan tâm đến đối phương và có thể có thời gian bên crush nói chuyện nhiều nhất đấy. Có thể nói rằng tìm được một thời điểm hợp lý để thổ lộ hết những tình cảm với nàng chắc chắn là một bước quan trọng nhất đó sẽ là bước để quyết định sự thành bài của bạn trong hành trình để cưa đổ crush đấy.

Vậy nên bạn cũng đừng quá nòng lòng hay quá bồng bột nó sẽ khiến bạn hư hết kế hoạch của mình hoặc tệ hơn có thể khiến nàng sẽ không có ấn tượng không đẹp về bạn đấy. Hãy cứ bình tĩnh chờ một thời điểm nào đó thích hợp thì hãy thổ lộ với nàng.

Kết luận

Như vậy, qua bài viết này của Shinny chắc chắn đã giúp bạn phần nào biết được cách tán gái cùng lớp rồi đúng không? Tuy nhiên, bạn cũng không quá phụ thuộc vào những gợi ý này mà việc này có nên chuyện hay không là do bạn là chính mà thôi. Là một người con trai thì khi đã thích một ai đó thì hãy mạnh dạn theo đuổi họ chứ đừng ngần ngại vì nếu bạn không làm thì người khác sẽ đến cướp mất cô ấy ra khỏi vòng tay của bạn đấy. Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không áp dụng ngay các gợi ý này của Shinny. Chúc bạn sẽ thành công trong hành trình chiếm lấy trái tim của nàng nhé

Ngày đăng: 28/02/2024 11:27:49

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Gợi ý cho bạn cách tán gái cùng lớp hiệu quả
3979 Lượt view
Bình luận
Đầu trang