Top 7 kiểu tóc húi cua nam đẹp nhất 2023

8 tháng trước
1.807 lượt view

Tóc húi cua là một trong những kiểu tóc đẹp gọn gàng được rất nhiều bạn nam yêu thích để thể hiện sự sành điệu và cá tính. Hiện nay kiểu tóc càng cua được mọi người lựa chọn và vô cùng yêu thích.

Với sự phát triển của cuộc sống không chỉ phái đẹp mới quan tâm đến mái tóc của mình mà nam giới cũng muốn chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp nhất.

Có thể nói tóc đuôi ngựa là một trong những kiểu tóc mang đến sự cá tính và nam tính cho phái mạnh. Để giúp bạn iết được những kiểu tóc đẹp nhất hãy cùng chúng tôi khám phá bài viết dưới đây của Shinny nhé!

Tóc húi cua là gì?

Top 7 kiểu tóc húi cua nam đẹp nhất 2023 0

Tóc húi cua là gì

Đây là kiểu tóc cổ điển dành cho nam giới không đòi hỏi nhiều độ dài của tóc trong quá trình tạo kiểu. Mặc dù độ dài cắt của cua có thể được thay đổi để phù hợp với sở thích cá nhân của bạn.

Tuy nhiên kiểu tóc này có thể phù hợp với mọi kiểu tóc hay hình dạng khuôn mặt. Giống như kiểu cắt húi cua kiểu tóc rẽ ngôi lệch có thể được tạo kiểu với phần Tóc ngắn ở hai bên và phía sau với phần Tóc dài trên đỉnh.

Thường được biết đến với hình ảnh quân nhân tóc đuôi ngựa là kiểu tóc không rườm rà và cực kỳ thực dụng. Và đối với những chàng trai muốn tiết kiệm chi phí với một kiểu tóc cơ ản nhưng hợp thời trang thì đây chính là sự lựa chọn phù hợp.

Mặc dù kiểu cắt này phù hợp với hầu hết các hình dạng khuôn mặt nhưng những người có hình dạng đầu bất thường hoặc tai to có thể muốn xem xét cắt tóc dài hơn. Phần mặt ên ngắn cũng đồng nghĩa với việc các đường nét trên khuôn mặt như mũi hay tai sẽ có điểm nhấn hơn bình thường.

Tóc húi cua phù hợp với gương mặt nào?

Top 7 kiểu tóc húi cua nam đẹp nhất 2023 1

Tóc húi cua phù hợp với gương mặt nào?

Sau khi biết về kiểu tóc rẽ ngôi một bên một điều bạn cần biết là liệu mọi hình dạng khuôn mặt đều có thể để kiểu tóc này.

Có hai yếu tố tổng thể cần xem xét với kiểu tóc rẽ ngôi lệch.

  • Thứ nhất tóc rẽ ngôi chỉ có một kết cấu nhất định và không dễ để bạn thay đổi.
  • Thứ hai nói chung với kiểu tóc rẽ ngôi lệch các lọn tóc thường có độ dài tương đương nhau và thường rất ngắn để có thể ộc lộ tất cả các đường nét trên khuôn mặt của bạn.

Vì những lý do trên ạn cần suy nghĩ kỹ khi quyết định để kiểu tóc này. Sẽ có những kiểu dáng gương mặt tương thích một cách hoàn hảo với húi cua nhưng có những kiểu gương mặt cần tránh xa kiểu tóc này.

Các kiểu dáng khuôn mặt rất hợp với đầu húi cua

Hãy xem gương mặt của bạn thuộc kiểu dáng nào trong các kiểu dáng sau đây và có thật sự phù hợp với tóc húi cua hay không nhé!

Mặt hình kim cương

Top 7 kiểu tóc húi cua nam đẹp nhất 2023 2

Mặt kim cương

Kiểu tóc húi cua sẽ làm mềm mại các đường nét của khuôn mặt dáng hình kim cương. Sự thô cứng của cấu trúc gương mặt cùng với phần xương cằm có thể sẽ được làm hài hòa hơn bằng kiểu tóc húi cua.

Mặt dài

Top 7 kiểu tóc húi cua nam đẹp nhất 2023 3

Mặt dài

Những người mặt dài thường thấy khó khăn trong việc chọn kiểu tóc ởi rất khó để tìm ra kiểu có thể khiến gương mặt họ trở nên cân đối hơn. Và kiểu tóc húi cua sẽ không làm họ thất vọng.

Khuôn mặt vuông

Top 7 kiểu tóc húi cua nam đẹp nhất 2023 4

Mặt vuông

Đây là hình dạng khuôn mặt lý tưởng nhất cho kiểu tóc rẽ ngôi. Kiểu tóc này sẽ lại giúp các đường nét trên khuôn mặt mềm mại và hài hòa hơn. Các đường nét gồ ghề ở gò má và cằm dường như mờ đi trông thấy khuôn mặt vuông của ạn không còn là vấn đề đáng lo ngại nữa!

Các kiểu khuôn mặt bạn có thể cân nhắc nếu muốn để tóc húi cua

Khuôn mặt hình trái tim

Top 7 kiểu tóc húi cua nam đẹp nhất 2023 5

Mặt trái tim

Bạn luôn có thể để một kiểu tóc riêng nếu bạn có khuôn mặt hình trái tim. Tuy nhiên cần cân nhắc kỹ lưỡng vì tóc rẽ ngôi lệch sẽ làm lộ vầng trán rộng phía trước và khiến gương mặt kém già dặn.

Mặt trái xoan

Top 7 kiểu tóc húi cua nam đẹp nhất 2023 6

Trái xoan

Nếu bạn có khuôn mặt trái xoan Kiểu tóc đuôi ngựa vẫn có thể nằm trong danh sách các lựa chọn. Ngoài thực tế là kiểu tóc này có thể làm cho khuôn mặt của bạn trông tròn hơn mọi thứ dường như vẫn ổn. Bạn có thể khắc phục điều này bằng cách nuôi râu để khuôn mặt trở nên cân đối.

Khuôn mặt tam giác

Top 7 kiểu tóc húi cua nam đẹp nhất 2023 7

Tam giác

Với khuôn mặt hình tam giác rất khó để tạo kiểu tóc rẽ ngôi đẹp. Tóc rẽ ngôi lệch có thể khiến khuôn mặt này lộ ra những đường cong rất thô của gò má và cằm. Tuy nhiên đừng lo lắng vì việc mọc râu trở lại có thể giải quyết được những khuyết điểm này.

Kiểu mặt không hợp với tóc húi cua

Mặt tròn

Top 7 kiểu tóc húi cua nam đẹp nhất 2023 8

mặt tròn

Đừng bao giờ nghĩ rằng mình sẽ để kiểu tóc rẽ ngôi vì những khuyết điểm trên gương mặt sẽ được kiểu tóc này “vạch trần”!

Khuôn mặt của bạn vốn đã tròn nay sẽ càng thêm tròn trịa. Bạn thử nghĩ xem kiểu tóc dính vào da đầu theo cấu trúc hình tròn khuôn mặt của bạn trông giống như một quả bóng được thổi phồng.

Thay vì mặt nhọn các bạn nam có khuôn mặt tròn và mập hãy nghĩ ngay đến những kiểu tóc khác được đề cập trong bài viết này. Họ sẽ phù hợp với bạn hơn!

Top 7 kiểu tóc húi cua đẹp nhất dành cho chàng

Tóc húi cua dài nam

Top 7 kiểu tóc húi cua nam đẹp nhất 2023 9

Tóc húi cua dài nam

Tóc dài húi cua là một trong những kiểu tóc mới được nhiều bạn nam ưa thích lựa chọn. Với kiểu cắt theo độ dài kết hợp tạo kiểu mang đến một phong cách thời trang mới trẻ trung và vô cùng thanh lịch. Bạn có thể chọn các đường cắt cao trung bình hoặc thấp để có một cái nhìn nam tính và táo bạo hơn.

Tóc húi cua quân nhân

Top 7 kiểu tóc húi cua nam đẹp nhất 2023 10

Tóc húi cua nhân dân

Bạn có biết rằng một trong những kiểu tóc phổ biến nhất dành cho nam giới chính là tóc đuôi ngựa kiểu quân đội. Có thể cho rằng đây là một trong những kiểu tóc ngắn uốn cụp so với tất cả các kiểu tóc khác. Người thợ làm tóc sẽ sử dụng tông đơ rất đơn giản và nhanh chóng để cắt mọi thứ thật ngắn.

Dù hình dạng khuôn mặt của bạn là gì đều có sự phù hợp cho phù hợp. Do đó nếu ạn còn đang băn khoăn chưa biết chọn kiểu tóc nào thì hãy chọn ngay kiểu tóc này nhé. Chắc chắn sẽ giúp bạn đạt được sự hài lòng lớn nhất.

Tóc húi cua Butch

Top 7 kiểu tóc húi cua nam đẹp nhất 2023 11

Tóc húi cua Butch

Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc rẽ ngôi lệch đầy phong cách hãy đến với Butch. Đây là kiểu tóc được tạo kiểu dài hơn so với kiểu tóc quân đội. Bằng sự khéo léo người thợ làm tóc sử dụng lưỡi số vốn để cắt. Mang lại cho vạn sự nam tính cuốn hút. Chắc chắn một điều là sẽ khiến nhiều cô gái phải xanh mặt vì bạn.

Tóc húi cua Flat top

Top 7 kiểu tóc húi cua nam đẹp nhất 2023 12

Tóc húi cua Flat top

Nếu nam giới đang tìm kiếm một kiểu tóc có thể tạo sự uyển chuyển và mềm mại theo sở thích của mình thì Flat Top chính là sự lựa chọn phù hợp. Tùy theo nhu cầu của mỗi người mà có thể tạo ra các nét khác nhau và độ dài của tóc phù hợp.

Để có một kiểu tóc đẹp chắc chắn bạn phải đến tiệm làm tóc chuyên nghiệp. Giúp tạo kiểu và cho một kiểu tóc ưng ý.

Tóc húi cua Hàn Quốc

Top 7 kiểu tóc húi cua nam đẹp nhất 2023 13

Tóc húi cua Hàn Quốc

Tóc húi cua Hàn Quốc là một trong những kiểu tóc đẹp và hiện đại. Kiểu tóc dành cho nam này mang đến cho ạn phong cách cực ngầu trẻ trung và vô cùng sôi động. Với một mái tóc gọn gàng và mát mẻ đây là một trong những cách cắt dễ dàng nhất mà ạn có thể thực hiện tại nhà.

Tóc húi cua Noo Phước Thịnh

Top 7 kiểu tóc húi cua nam đẹp nhất 2023 14

Tóc húi cua Noo Phước Thịnh

Tóc đuôi ngựa của Noo Phước Thịnh là một trong những kiểu tóc mang đến vẻ nam tính không thể ỏ qua của mọi đấng mày râu. Kiểu tóc này mang đến cho ạn vẻ ngoài sành điệu và cá tính. Hãy chọn kiểu tóc này để thể hiện sự tự tin và cá tính của ạn.

Tóc húi cua Itaewon

Top 7 kiểu tóc húi cua nam đẹp nhất 2023 15

Tóc húi cua Itaewon

Kiểu tóc đuôi ngựa của Itaewon từng gây bão tại buổi ra mắt phim đẳng cấp Itaewon. Kiểu tóc này mang đến cho bạn phong cách ấn tượng bất ngờ mỗi khi xuất hiện. Tùy theo nhu cầu của mỗi người mà có thể tạo ra các kiểu khác nhau và độ dài của tóc phù hợp.

Cách chăm sóc tóc húi cua đẹp

Top 7 kiểu tóc húi cua nam đẹp nhất 2023 16

Chăm sóc tóc húi cua

Không giống như những loại tóc khác việc cắt càng cua không mất nhiều thời gian để xử lý. Bạn chỉ cần sấy tóc sau khi gội sạch. Bạn không cần sấy khô tạo kiểu tóc hay sử dụng các sản phẩm giữ nếp để chăm sóc tóc. Đây là điểm thiết thực và đặc biệt của kiểu tóc này.

Những kiểu tóc càng cua đẹp không chỉ giúp tôn lên vẻ đẹp “chuẩn soái ca” của bạn. Mà còn được ưa chuộng ở cách chăm sóc tóc vô cùng đơn giản. Không cần lược dầu xả hay gel vuốt tóc.

Điều duy nhất bạn cần làm là dùng khăn thấm khô tóc mỗi khi tắm xong. Chỉ với vài bước đơn giản anh đã có thể trông ảnh ao và trưởng thành hơn trong mắt phái đẹp.Thật đơn giản và thiết thực phải không!

Ngày đăng: 09/08/2023 09:38:17

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Top 7 kiểu tóc húi cua nam đẹp nhất 2023
1807 Lượt view
Bình luận
Đầu trang