5 mẹo chống xuất tinh sớm quý ông cần biết

1 năm trước
598 lượt view

Mẹo chống xuất tinh sớm là điều mà quý ông nào cũng cần biết. Đây là cách để quý ông thể hiện kỹ năng lên giường và làm hạnh phúc cho người phụ nữ của mình. Với những mẹo ngăn xuất tinh sớm mà chúng tôi sẽ cung cấp các bạn sẽ giữ được phong độ và kiểm soát để xuất tinh đúng thời điểm hơn.

Quan hệ nhanh ra không phải lúc nào cũng là yếu sinh lý. Hãy dành thời gian đọc 5 mẹo để chống xuất tinh sớm ở nội dung bên dưới:

1. Mẹo chống xuất tinh sớm: “Yêu” nhiều hơn

Thực hành chuyện ấy càng nhiều thì khả năng xuất tinh sớm sẽ càng hạn chế. Đây là một trong những mẹo chống xuất tinh các bạn nên thực hiện thường xuyên. Khi bản thân có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm thì việc kìm hãm để xuất tinh đúng thời điểm sẽ không quá khó khăn. Đặc biệt là khi cơ thể chung nhịp điệu, thấu hiểu nhau và có những màn dạo đầu ấn tượng thì sức khỏe tình dục càng dẻo dai hơn.

2. Dùng bao cao su kéo dài khả năng xuất tinh

Một mẹo chống xuất tinh sớm tiếp theo là sử dụng loại bao cao su được biệt. Loại bao cao su này sẽ giúp nam giới thoải mái hơn khi quan hệ. Việc xuất tinh sớm sẽ bị hạn chế khi bao cao su có chứa benzocaine giúp cậu nhỏ kéo dài thời gian xuất tinh.

3. Chia sẻ vấn đề về tình dục của mình

Khi bị xuất tinh sớm đừng che dấu nỗi sợ này. Cách tốt nhất là đối diện và hãy bày tỏ chúng với bạn đời của bạn. Điều này giúp bạn sẽ giảm bớt lo lắng, bạn đời cũng sẽ thấu hiểu về bạn hơn. Bạn đời có thể cùng bạn tìm những cách khắc phục để kéo dài cuộc yêu cho cả hai

4. Chữa xuất tinh sớm chỉ với bài tập hít thở sâu

Hít vào bằng mũi, giữ 5 giây và thở ra bằng miệng. Biện pháp này sẽ làm giảm được căng thẳng và kiểm soát xuất tinh sớm. Với bài hít thở này bạn cũng sẻ tăng được lượng oxy trong máu giúp não bộ dễ dàng giải phóng hormon endorphin. Thực hiện hít thở khoảng 5 đến 10 cái trong 1 lần tập. Nên tập hít thở từ 2 đến 3 lần trong ngày sẽ cải thiện được tình trạng xuất tinh sớm.

5. Mẹo chống xuất tinh sớm bằng thực phẩm

Có rất nhiều thực phẩm tốt cho quý ông. Những thực phẩm này vừa tăng ham muốn vừa kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

Hàu biển là một trong danh sách đứng đầu về chữa xuất tinh sớm và tăng ham muốn cho nam. Trong hàu có một lượng kẽm lớn. Lượng kẽm này sẽ làm tăng chất lượng tinh trùng, tăng ham muốn. Ham muốn này có thể kéo dài để tăng thời gian quan hệ. Mẹo chống xuât tinh sớm là nên ăn hàu đều đặn trong các bữa ăn hàng ngày. Nên ăn hàu vào buổi tối. Hàu nướng, hàu nấu cháo, hàu xào… Thay đổi khẩu vị các món hàu để tránh bị ngán.

Bông cải xanh tránh được béo phì, hạn chế tích tụ mỡ va chống xất tinh sớm. Trong bông cải xanh chứa nhiều beta-carotene, kali và vitamin C thúc đẩy ham muốn tình dục tăng cao. Khi nam giới ham muốn mức độ cao thì việc xuất tinh sớm cũng được hạn chế.

Các thực phẩm như thịt đỏ, chocolate, trứng, hành tây… là thực phẩm chống xuất tinh sớm nên có trong các bữa ăn. Lượng testosterone sẽ tăng cao khi sử dụng những thực phẩm này.

Kết luận

Mẹo chống xuất tinh sớm cho nam không chỉ cánh mày râu mới nên đọc. Nữ giới cũng nên đọc để hỗ trợ thêm cho bạn đời của mình. Tình dục là chuyện của cả hai người. Đây là một hoạt động bình thường và là nhu cầu của cơ thể. Cả hai cùng ý thức cao về chuyện tình dục và nâng cao chất lượng tình dục thì nam giới sẽ chống được xuất tinh sớm, nữ giới cũng dễ dàng đạt được cực khoái hơn.

Ngày đăng: 06/04/2021 22:06:00

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết 5 mẹo chống xuất tinh sớm quý ông cần biết
598 Lượt view
Bình luận
Đầu trang