Gợi ý tư thế quan hệ theo độ tuổi 20, 30, 40, 50 và 60 【Lý tưởng nhất】

11 tháng trước
785 lượt view

Tư thế quan hệ theo độ tuổi là chuyên đề hôm nay tại chuyên mục sức khỏe tình dục của chúng tôi. 20, 30, 40, 50 và 60 tuổi sẽ có những tư thế phù hợp khác nhau. Độ dẻo dai, sung sức của mỗi độ tuổi sẽ khác nhau. Hãy cùng Shinny tìm được tư thế quan hệ phù hợp sẽ giảm các nguy cơ chấn thương không đáng có ở người trên 40 tuổi. Đặc biệt sẽ có những tư thế hoàn toàn mới để tuổi trẻ có thể tận hưởng chốn phòng the mãnh liệt hơn.

Các chuyên gia về tình dục đã nghiên cứu và đúc kết 9 tư thế quan hệ theo độ tuổi 20, 30, 40, 50 và 60 phù hợp nhất. Dù ở tuổi nào bạn cũng sẽ có những cách để làm mới “chuyện ấy” của mình một cách phù hợp nhất.

Tư thế quan hệ theo độ tuổi: Những năm đôi mươi sung sức

Ở độ tuổi 20, tuổi thanh xuân dồi dào năng lượng, cơ bắp chắc khỏe, xương khớp dẻo dai. Đây la thời điểm để trải nghiệm những tư thế táo bạo. Bạn nên tìm kiếm những tư thế quan hệ theo độ tuổi phù hợp. Để tránh xuất tinh nhanh bạn nên tránh các tư thế truyền giáo và doggy. Sự thâm nhập sâu, lực đẩy mạnh, kinh nghiệm tình trường cao và chưa biết cách tiết chế xuất tinh nên có thể nam giới sẽ xuất tinh sớm. Ở độ tuổi này, tư thế quan hệ phù hợp sẽ là:

Nữ trên nam dưới phá vỡ quy tắc truyền thống

Khi người nữ ở trên người nam sẽ dễ dàng kiểm soát cực khoái của mình tốt hơn. Người nữ cũng chủ động được tốc độ mà mình thích. Đây cũng là tư thế những người phụ nữ hiện đại mong muốn. Nam giới cũng thêm phần kích thích và bị lôi cuốn hơn các tư thế truyền thống. Nữ phía trên là tư thế giúp người nam kiểm soát xuất tinh và duy trì cảm xúc tốt nhất.

Cô gái cao bồi đứng

Tư thế quan hệ theo độ tuổi dành cho tuổi đôi mươi không thể bỏ qua là tư thế quan hệ theo kiểu cô gái cao bồi đừng. Cơ thể dẻo dai và khỏe mạnh mới thích hợp với những động tác này. Cô ấy đứng một chân, chân còn lại quánh quân hông của nam giới. Chàng trai sẽ tiến hành tìm cách để thâm nhập và kiểm soát tiến độ thâm nhập của mình. Điều này sẽ tránh được các hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới. Với tư thế này đòi hỏi người nam phải mạnh khỏe, đủ sức để làm điểm tựa cho người nữ. Nếu muốn quan hệ thời gian dài thì đây cũng không phải là tư thế phù hợp.

Tư thế quan hệ theo từng độ tuổi: 30 tuổi

Khi bạn bước sang tuổi 30 độ sung sức vẫn còn nhưng không thể hoàn hảo như độ tuổi đôi mươi. Ở độ tuổi này mọi thứ giữa bạn và bạn tình đã bắt đầu nhịp điệu hơn, hòa hợp hơn. Sức chịu đựng và linh hoạt lại giảm đi. Lúc này bạn nên thiên về kỹ thuật và thăng hoa cảm xúc hơn là chinh phục các tư thế lạ.

Đặc biệt là nếu trong những năm gần đây bạn đã thử nhiều tư thế khó nhưng bị chấn thương hoặc không hòa chung nhịp với nhau được. Trong những trường hợp này bạn nên thử các tư thế như:

Nên chọn tư thế quan hệ doggy biến thể

Người nam sẽ chống tay vào giường để thâm nhập người nữ từ phía sau. Người nữ tiến hành nằm sấp và chèn gối dưới bụng, nâng cao mông. Tư thế này nhẹ nhàng và thoải mái hơn rất nhiều.

Tư thế quan hệ theo độ tuổi cho vợ chồng: 40 tuổi

Ở tuổi 40 sẽ cần những màn dạo đầu hấp dẫn và gây cuốn hút. Ở độ tuổi này dương vật của nam giới sẽ cương cứng lâu hơn. Phụ nữ sau vài lần sinh con cơ thể và xương khớp cũng không còn dẻo dai như trước. Các vấn đề về chấn thương thể thao, đau lưng hay thần kinh tọa cũng sẽ ảnh hưởng lớn đến chất lượng tình dục. Ở độ tuổi này bạn có thể sử một số tư thế quan hệ vợ chồng phù hợp với độ tuổi của mình như:

Tư thế quan hệ vợ chồng bằng miệng 69

Nữ khô âm đạo, nam khó cương dương sẽ dễ dàng đạt được cảm xúc tốt hơn với những kiểu quan hệ này. Với tư thế này phần khớp sẽ giảm được lực tác động.

Tư thế mặt đối mặt đầy cảm hứng

Người nữ cũng được ngồi gọn trong lòng đối phương để nam giới có thể tiếp cận điểm G một cách dễ dàng. Cả hai cũng có thể nhìn mặt nhau để cảm nhận được sự yêu thương trìu mến của người đối phương. Mặt đối mặt giúp thâm nhập sâu, tiếp xúc cơ thể trọn vẹn nhưng lại không tác động đến xương khớp nên cực kỳ an toàn.

Tư thế quan hệ theo độ tuổi cho vợ chồng: 50 tuổi

1/3 nam giới trong độ tuổi từ 50 đến 64 sẽ trải qua hiện tượng rối loạn cương dương và không thể kiềm chế xuất tinh tốt như khi còn trẻ. Ở độ tuổi này bạn cần có những tư thế phù hợp để giúp máu dồn về dương vật và dễ dàng cương dương hơn. Tuổi 50 nên chọn các tư thế quan hệ tình dục theo độ tuổi như:

Nhà truyền giáo thắt chặt

Nam ở trên, nữ ở dưới và dùng chân quấn chặt lấy eo của người nam. Tư thế này sẽ giúp dương vật khỏi trượt ra ngoài và duy trì được sự cương cứng cho đến khi xuất tinh. Thời gian cương cứng sẽ kéo dài lâu hơn trong tư thế này.

Cô gái cao bồi trong tư thế đảo ngược

Nam giới nằm dài xuống để tận hưởng một cách thụ động để nữ giới “cầm cương” và điều khiển cuộc yêu. Nữ giới ở trên sẽ quay lưng về mặt nam giới và bắt đầu cho dương vật thâm nhập vào rồi thao tác nhanh hoặc chậm theo cảm xúc của người nữ. Những tư thế này không chỉ có độ tuổi trên 40 mới thực hiện. Các cặp đôi còn trẻ cũng không ngại thử sức và chinh phục với nhiều tư thế khác nhau.

Tư thế doggy dang rộng chân an toàn

Người nữ trong tư thế bò, chống tay vững chắc và dang rộng 2 đầu gối giữa 2 chân của chàng. Nam giới quỳ gối và thâm nhập từ phía sau. Nam giới có thể thâm nhập dễ dàng và kẹp 2 ngón tay của mình vào dương vật như cái nẹp để kích thích chính mình. Hoặc nam giới cũng có thể kích thích đối phương ở nhiều điểm khác nhau khi ở trong tư thế này. Có thể bổ sung thêm gối nâng đỡ, đệm mềm và găng hỗ trợ đầu gối sẽ tốt hơn cho cả hai. Đây là tư thế mang đến sự thâm nhập sâu, cảm xúc mạnh và dễ lên đỉnh. Không chỉ ở tuổi 50 mà các cặp đôi 20, 30, 40 tuổi vẫn không hề bỏ qua.

Tư thế quan hệ theo độ tuổi: 60 tuổi

Độ tuổi này xương khớp đã không còn dẻo dai như trước. Trong quá trình quan hệ cần chọn tư thế phù hợp và an toàn với mình. Đặc biệt là nam giới khó duy trì được sự cương cứng kéo dài. Hãy cùng nhau chọn những tư thế an toàn như úp thìa để đảm bảo an toàn.

Đau nhức cơ thể, viêm khớp sẽ được hạn chế tốt với tư thế này. Đây cũng là tư thế phổ biến mà nhiều cặp đôi bước qua tuổi 60 lựa chọn. Cảm giác được thâm nhập từ phía sau sẽ dễ chịu và an toàn hơn. Dù nữ giới có ít tuổi hơn và đang sung sức thì nam giới ở độ tuổi 60 cũng nên chọn những tư thế an toàn này.

Dù bạn đang ở độ tuổi 20, 30, 40, 50 hay 60 thì tình dục đều có những cách để trải nghiệm cảm xúc khác nhau. Hãy tìm cho mình tư thế hoàn hảo để có thể mang đến cuộc yêu hoàn hảo nhất cho mình. Tình dục đều đặn, tư thế đúng độ tuổi sẽ an toàn cho xương khớp, sức khỏe. Đặc biệt là giúp các cặp đôi luôn thấy hòa hợp, yêu đời và trẻ hóa, tăng hệ miễn dịch và hạn chế bệnh tật tốt nhất.

Ngày đăng: 01/08/2021 17:06:55

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Gợi ý tư thế quan hệ theo độ tuổi 20, 30, 40, 50 và 60 【Lý tưởng nhất】
785 Lượt view
Bình luận
Đầu trang