Quan hệ bằng miệng: Kỹ năng chốn phòng the cho các chị em

11 tháng trước
774 lượt view

Quan hệ bằng miệng cho chàng là một trong những kỹ năng chốn phòng the cho chị em. Phụ nữ sẽ trở nên táo bạo, quyến rũ hơn nếu biết cách thực hiện một màn dạo đầu ấn tượng. Shinny chia sẻ những trải nghiệm tuyệt vời mà bất cứ người đàn ông nào đều muốn cảm nhận trọn vẹn từ người phụ nữ mà họ yêu.

Đối với những người vẫn còn theo quan niệm Á Đông trong chuyện tình dục sẽ đỏ mặt khi đọc quan hệ bằng miệng cho chàng. Tuy nhiên, thời đại tân tiến, tình dục được mọi người trao đổi một cách cởi mở hơn. Đây cũng là một trong những sinh hoạt bình thường và là nhu cầu của tâm sinh lý. Muốn tình yêu thăng hoa, thoát khỏi quan điểm Á Đông xưa bạn nên tìm hiểu về cách hôn cậu bé của chàng.

Tác dụng khi quan hệ bằng miệng

Chàng sẽ cảm thấy hưng phấn và vô cùng biết ơn những hành động táo bạo khi nàng quan hệ bằng miệng cho chàng. Đây là một trong những cách giúp chàng tận hưởng những cảm xúc thăng hoa mới lạ.

Quan hệ bằng miệng cho chàng hãy tập trung vào cậu bé. Đây là bộ phận rất nhạy cảm của quý ông khi quan hệ tình dục. Khi đạt cực khoái cao trào quý ông sẽ lên tỉnh và xuất tinh. Nếu bạn biết cách hôn cậu bé sẽ giúp càng dễ dàng lên đỉnh và yêu thương bạn nhiều hơn. Dù đi bất cứ đâu thì chàng cũng sẽ muốn quay về nhà để được “lâm trận” cùng bạn. Có thể nói đây là một trong những kỹ năng giữ chồng mà chị em nên có.

Ngoài ra quan hệ bằng miệng cũng giúp kéo dài thời gian quan hệ. Quan trọng nhất vẫn là thay đổi được cách yêu, thế yêu và mang đến một hương vị mới lạ ở chốn phòng the. Dưới đây là những cách quan hệ bằng miệng cho chàng bạn nên tham khảo.

Kỹ năng quan hệ bằng miệng cho chàng

Hôn cậu bé bằng miệng là cách thử nghiệm mới cho các nàng đang muốn táo bạo hơn ở chốn phòng the. Tuy nhiên, bạn nên cần học những kỹ năng cho màn dạo đầu để cách quyến rũ này không trở nên gượng gạo. Những gợi ý của chúng tôi sẽ giúp quan hệ bằng miệng an toàn, hiệu quả và thăng hoa hơn trong các cuộc yêu cho bạn.

Rủ chàng tắm chung

Tắm chung cùng nhau là bước đầu tiên để khơi gợi cảm hứng cho chàng. Đàn ông rất dễ gợi hứng làm tình. Tuy nhiên họ cũng là người cần có sự tinh tế để cảm xúc được thăng hoa và để lại ấn tượng tốt. Khi tắm chung bạn có thể tiếp cận anh ấy từ hướng sau lưng. Hãy áp ngực vào lưng của chàng và vòng tay ra phía trước để thực hiện việc kích thích. Có thể dùng thêm sữa tắm để bôi trơn và tăng khoái cảm. Sau đó dùng tay vuốt ve cả phần dương vật, bìu để tăng cảm xúc và kích thích chàng hơn.

Kích thích nhẹ nhàng, tinh tế lên các vùng nhạy cảm

Hãy sử dụng 2 bàn tay điêu luyện của bạn để kích thích nhẹ nhàng và gợi cảm hứng cho chàng. Các ngón tay của bạn khi kích thích lên dương vật sẽ giúp kích thích các dây thần kinh và dồn máu chảy về nhiều hơn ở dương vật giúp chúng cương cứng dễ dàng hơn. Sau đó dùng tay trượt lên xuống nhẹ nhàng trên dương vật đã cương cứng của chàng.

Học kỹ năng điều khiển những ngón tay

Hãy dùng 2 ngón tay cái để lướt nhẹ ở mặt dưới dương vật. Dùng ngón trỏ để mát xa đầu dương vật và đồng thời xoay chúng theo chiều ngược kim đồng hồ. Sau đó hãy vuốt nhẹ lên xuống phần thân và cả phần bìu của chàng. Sự đê mê sẽ tăng cực điểm. Chàng sẽ như một con mãnh thú bị thuần phục dưới đôi bàn tay của bạn.

Tăng dần mức độ kích thích cho chàng

Khi dương vật của chàng đã cương cứng được một thời gian và nhận được sự đê mê từ việc kích thích bạn hãy tăng cần cường độ kích thích. Dùng ngón trỏ và ngón cái vòng lại thành một hình tròn rồi lồng dương vật của chàng vào và vuốt như đang vuốt ống trụ. Hãy bắt đầu từ gốc ra đến đầu của dương vật và lặp lại vài lần. Sau đó có thể nắm phần gốc dương vật bằng một tay, tay còn lại nắm phần thân và vặn ngược nhẹ nhàng theo 2 chiều khác nhau.

Kỹ năng hôn vùng kín của chàng

Lúc này kích thích của chàng đã lên đỉnh điểm. Bạn có thể tăng cực khoái này bằng cách dùng ngực, má và môi của mình để chà xát lên cậu bé. Tiếp đến hãy dùng những nụ hôn của mình để đặt lên dương vật. Có thể dùng môi để kẹp nhẹ và dùng tay để giữ tinh hoàn tăng kích thích hơn cho chàng.

“Tấn công” phần tinh hoàn và vùng chậu

Trong khi hôn dương vật hãy dùng 1 bàn tay của bạn sờ nhẹ phần dương vật. Bạn cũng có thể đặt gọn trong lòng bàn tay và mát xa nhẹ nhàng.

Dùng môi và lưỡi điêu luyện

Bạn có thể chuyển từ hôn dương vật sang ngậm tinh hoàn của chàng. Hãy dùng lưỡi và mở rộng miệng để ngậm tinh hoàn và mát xa nhẹ nhàng bằng lưỡi. Những chuyển động nhẹ nhàng và ướt át của lưỡi sẽ làm tăng phấn khích rất lớn. Quá trình này kết thúc hãy làm tương tự với dương vật.

Biết cách mở đầu và kết thúc màn dạo đầu

Hãy cho chàng biết được màn dạo đầu của bạn sắp kết thúc nhưng vẫn mang đến sự đê mê mà không hụt hẫng. Hãy chuyển trạng thái của miệng và lưỡi của bạn đến dương vật trong tư thế như bạn đang mút kem. Ngoài ra, cũng nên tiếp xúc bằng mắt với những sự khao khát để anh ấy có những trải nghiệm tốt hơn. Điều này cũng khiến nam giới tự tin hơn về sự hấp dẫn của anh ấy đối với bạn.

Kinh nghiệm quan hệ bằng miệng an toàn

Khi quan hệ bằng miệng cho chàng để tránh các nguy cơ tiềm ẩn về bệnh lây nhiễm cho cả hai, bạn nên chú trọng một số biện pháp an toàn như sau:

  • Đeo bao cao su khi áp dụng cách quan hệ bằng miệng cho chàng và cả những hình thức quan hệ tình dục khác.
  • Vệ sinh cơ thể của cả chàng và nàng để tránh các bệnh lây nhiễm tốt nhất.
  • Khám sức khỏe nam khoa và phụ khoa thường xuyên để phát hiện bệnh lý.
  • Khi cậu bé đang có vết thương nên hạn chế hình thức quan hệ bằng miệng cho chàng.

Kết luận

Sự hòa hợp về cả tâm hồn lẫn tình dục sẽ khiến tình cảm vợ chồng ngày càng thân mật hơn. Những hiện tượng ngoại tình tư tưởng, ngoại tình trong thực tế để tìm kiếm ham muốn tình dục, thể xác sẽ không xảy ra. Hãy làm mới khẩu vị thể xác, kỹ năng tình dục của bạn theo thời gian. Hành động này sẽ giúp bạn thăng hoa thể xác, đạt ham muốn tình dục cao nhất. Hòa hợp trong tình dục càng nhiều thì sức khỏe sẽ được cải thiện. Đối với phụ nữ, tình dục được đáp ứng tốt sẽ trẻ lâu hơn. Đối với nam giới, thỏa mãn được nhu cầu tình dục sẽ chung thủy với bạn tình nhiều hơn.

Ngày đăng: 01/08/2021 16:37:01

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Quan hệ bằng miệng: Kỹ năng chốn phòng the cho các chị em
774 Lượt view
Bình luận
Đầu trang