Tình dục tự tin và điêu luyện hơn cho phụ nữ bước sang tuổi 30

1 năm trước
750 lượt view

Tình dục là một trong những đề tài hoàn toàn bình thường trong thời hiện đại. Phụ nữ trước 30 tuổi nên tìm hiểu về tình dục để có thể mang đến cuộc sống viên mãn cho chính mình. Thỏa mãn nhu cầu tình dục chị em sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời, thân mật hơn với chồng và trẻ hóa vì những hưng phấn và kích thích cơ thể mang lại. Để có nhiều kinh nghiệm và trở nên hấp dẫn hơn trong chuyện ấy các bạn nên để ý một số vấn đề Shinny cung cấp ở bài viết này.

Tuyệt đối đừng bao giờ giả vờ lên đỉnh

Một số phụ nữ vì mong muốn thể hiện được cảm xúc khoái cảm để chồng tự hào và hãnh diện nên đã giả vờ lên đỉnh. Một số người giả vờ lên đỉnh để chứng minh chồng đã hoàn hảo và làm tròn trách nhiệm phòng the với mình. Tuy nhiên, việc giả vờ lên đỉnh mang lại môi nguy hại lớn cho hạnh phúc phòng the. Vô tình bạn đã tạo nên một mối trục trặc ngầm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Nếu người đàn ông tinh tế họ sẽ nhận ra đó là giả tạo. Nếu bạn tỏ ra lên đỉnh khi quan hệ tình dục mà chồng không hay biết anh ấy sẽ ngộ nhận các động tác vuốt ve và tư thế quan hệ tình dục đó đã làm bạn yêu thích.

Để giải quyết ham muốn của anh ấy, giúp bạn thỏa mãn khoái cảm và lên đỉnh bạn nên nhẹ nhàng thủ thỉ với anh ấy những mong muốn của bạn. Điều này có thể khiến anh ấy thất vọng vì nhận ra bạn đã giả vờ nhưng mối quan hệ của hai người sẽ tốt hơn, thân thuộc hơn, anh ấy sẽ hiểu rõ những hành động làm bạn có khoái cảm và lên đỉnh dễ dàng hơn.

Sử dụng chất bôi trơn để hỗ trợ cuộc yêu

Gel bôi trơn là một chất xúc tác giúp quá trình quan hệ tình dục trở nên đều đặn, nhẹ nhàng và dễ dàng thâm nhập hơn. Các tình trạng như khô rát dương vật hay âm đạo sẽ được hỗ trợ bởi gel bôi trơn để tăng cường cảm giác.

Kênh truyền thông “Sex with Emily” của chuyên gia tình dục Emily Morse cho rằng: “Việc sử dụng gel bôi trơn đúng kỹ thuật, không lam dụng sẽ mang đến khoái cảm tốt thay vì tác hại như nhiều người vẫn nói”. Bà Morse khuyến khích các cặp đôi nên tìm hiểu và sử dụng nhiều chất bôi trơn khác nhau để chọn ra chất bôi trơn phù hợp với mình nhất.

Hiện nay có gel bôi trơn dạng nước, gel bôi trơn gốc dầu, gel bôi trơn kết hợp cả 2 dạng trên. Đặc biệt là gel bôi trơn có chiết xuất từ thành phần tự nhiên. Hãy mạnh dạn mua và sử dụng để thay đổi cảm xúc, thăng hoa về tình dục cho mình.

Sử dụng bao cao su dành cho nữ hoặc nói về việc dùng bao cao su

Nếu chưa muốn có con các cặp đôi nên sử dụng bao cao su. Phụ nữ ở tổi 30 không muốn có con đừng quên nhắc chồng mang bao cao su khi quan hệ. Đây là điều tất yếu trong quá trình quan hệ tình dục. Đặc biệt chúng cũng giúp tránh được các căn bệnh liên quan đến sức khỏe tình dục.

Nhà giáo dục học tình dục Uchenna Ossai cũng là chuyên gia về khám chữa vùng chậu cho biết: “Bao cao su ngày xưa thường gây mất cảm giác khi quan hệ. Hiện nay bao cao su đã cải tiến và mang đến nhiều cảm giác hơn khi quan hệ”. Thị trường bao cao su hiện nay rất đa dạng với nhiều loại khác nhau giúp cả 2 đều đạt được khoái cảm tốt nhất.

Lưu ý những cảm giác đau rát khi quan hệ

Một số cặp đôi thử những tư thế quan hệ tình dục mới để mang đến khoái cảm và nhiều cảm xúc mới lạ ở chốn phòng the. Điều này thường gây ra các hiện tượng rát âm đạo, đau ngoài ý muốn. Dấu hiệu này ở phụ nữ cho thấy tư thế bạn đã chọn chưa phù hợp với bạn. Hoặc bạn đã thao tác sai tư thế dẫn đến những dấu hiệu bất thường.

Nhà sức khỏe tình dục Uchenna Ossai giải thích rằng: “Quan hệ sẽ không gây đau đớn. Nếu quá trình này xảy ra nên xem lại và cẩn thận hơn”. Có thể bạn sử dụng các đồ chơi tình dục, quan hệ bằng tay hoặc quan hệ bằng miệng quá mạnh bạo. Dù là nguyên nhân gì dẫn đến đau khi quan hệ cũng nên tìm hiểu và khắc phục. Việc để tình trạng đau rát kéo dài sau khi quan hệ là điều hoàn toàn không nên.

Đừng ngại cười khi làm chuyện ấy nếu đó là cảm xúc của bạn

Xem qua phim ảnh, thực tế khiến phụ nữ thường không thể hiện nhiều cảm xúc thật của mình. Trong thực tế phụ nữ có thể cười khi quan hệ tình dục. Nhiều người cho rằng đây không phải là trường hợp thích hợp để dành cho tiếng cười. Theo họ đây là những lúc dành cho cảm xúc thăng hoa, hơi thở hổn hển, rên khi lên đỉnh hoặc im lặng tuyệt đối. Nhưng không, mỗi cặp vợ chồng với những sắc thái cảm xúc khác nhau và bạn hoàn toàn có thể cười mà không bị ảnh hưởng gì.

Nếu anh ấy hoặc cô ấy tự nhiên ngượng ngùng và cười đừng vội đánh giá. Đây chỉ là một cách biểu hiện hoàn toàn bình thường giữa các cuộc yêu. Bạn có thể phá đảo đảo bằng những câu nói gây cười, hài hước của mình.

Tình dục là sự sảng khoái, lên đỉnh và giao kết, thăng hoa cảm xúc giữa hai tâm hồn cùng đồng điệu. Đây là một điều hoàn toàn bình thường, cao đẹp và là nhu cầu của cuộc sống. Càng chăm sóc đến vấn đề tình dục bao nhiêu thì cuộc sống của vợ chồng bạn sẽ hạnh phúc bấy nhiêu.

Ngày đăng: 01/08/2021 17:02:25

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Tình dục tự tin và điêu luyện hơn cho phụ nữ bước sang tuổi 30
750 Lượt view
Bình luận
Đầu trang