Top những kiểu tóc Side Part cực đẹp dành cho các chàng

4 tháng trước
1.398 lượt view

Side Part có thể coi là mẫu Tóc nam đẹp và mẫu mực nhất từ ​​trước đến nay. Dễ cắt và tạo kiểu đơn giản phần bên phù hợp với tất cả nam giới và những kiểu tóc quý ông thời đại này rất đơn giản nhưng vẫn sành điệu ngay cả khi bạn có cho dù tai cụp thẳng xoăn hay gợn sóng.

Với cùng một phần mái được cạo hoặc cắt ngắn cùng với một chiếc vương miện có độ dài trung bình hoặc ngắn trên đỉnh phần mái bên này chắc chắn sẽ giữ được sự liên tục vốn thịnh hành ở các tiệm làm tóc trên toàn thế giới.

Trong số các kiểu tóc nam Hàn Quốc khéo léo là thế nhưng Seung Hun luôn “thực sự” để mái lệch để “tôn” lên vẻ đẹp lãng tử của mình.

Vậy bạn đã tìm ngay cho mình một kiểu tóc như thế này chưa? Nếu chưa thì hãy cùng Shinny tìm hiểu ngay về kiểu tóc này qua bài viết sau nhé!

Tóc Side Part là kiểu tóc gì?

Top những kiểu tóc Side Part cực đẹp dành cho các chàng 0

Tóc Side Part là kiểu tóc gì?

Đây là kiểu tóc được nhiều bạn nam ưa chuộng và lựa chọn để thay đổi và làm mới vẻ ngoài của mình trở nên ảnh ao và phong cách hơn.

Kiểu tóc Side part của nam giới là kiểu tóc được tạo kiểu bằng cách chia tóc thành hai phần không bằng nhau theo tỷ lệ như 4 : 6 hoặc 7: 3 với một phần thẳng đứng từ phía trước ra phía sau đầu. Từng phần tóc sẽ được chải kỹ giúp tạo kiểu lệch sang một bên.

Phần tóc hai bên và phần tóc gáy sẽ được cắt gọn gàng còn đối với phần tóc trên đỉnh đầu thì tùy theo kiểu tóc mà bạn chọn phần tóc hai bên có thể có độ dài ngắn khác nhau. Nhưng thông thường độ dài của tóc sẽ là 6-8cm. Đây là kiểu tóc khá dễ tạo kiểu và quan trọng nhất là nó phù hợp với mọi loại tóc.

Tóc side part là kiểu tóc xuất hiện và bắt đầu rất thịnh hành từ những năm 1920. Sau khi nhường chỗ cho những kiểu tóc mới khác đến năm 1960 Kiểu tóc side part xuất hiện trở lại và được nam giới yêu thích cho đến tận bây giờ.

Đây cũng là một trong những kiểu tóc cổ điển dành cho nam đơn giản nhưng vẫn bóng bẩy và quan trọng nhất là phù hợp với nhiều dáng khuôn mặt. Sở hữu kiểu tóc rẽ ngôi sẽ giúp nam giới trông bắt mắt hơn và giúp khuôn mặt bạn nam tính mềm mại hơn.

Để có một ên hoàn hảo tốt nhất nam giới nên tạo kiểu tóc khi tóc còn hơi ẩm để dễ chải hơn. Sau đó dùng lược chia tóc thành hai phần không đều nhau và theo tỷ lệ ạn muốn.

Các chàng cũng nên dùng một chút keo xịt tóc để giữ nếp và giữ nếp lâu hơn. Một điều đặc biệt cần lưu ý khi để kiểu tóc rẽ ngôi lệch là không nên cắt tóc quá mỏng ở đỉnh đầu vì nó sẽ khiến bạn trông già hơn.

Tóc Side Part phù hợp với những khuôn mặt nào?

Khuôn mặt trái xoan

Top những kiểu tóc Side Part cực đẹp dành cho các chàng 1

Khuôn mặt trái xoan

Khuôn mặt trái xoan thường có các đường nét thanh mảnh và gợi lên sự tinh tế dễ thương. Những ạn có khuôn mặt này nên để kiểu tóc sinh viên mà kiểu tóc 37 là đẹp nhất. Với thiết kế mỏng nhẹ dễ dàng vào nếp và tạo kiểu ạn sẽ không phải lo lắng khi chăm sóc tóc mỗi ngày.

Khuôn mặt vuông

Top những kiểu tóc Side Part cực đẹp dành cho các chàng 2

Khuôn mặt vuông

Tương tự như khuôn mặt trái xoan đàn ông mặt vuông tròn thường trông rất hiền lành và điềm đạm vì vậy để tránh làm hỏng hình ảnh vẻ đẹp vốn đã hoàn hảo của mình tôi khuyên các ạn nên để những kiểu như tóc ngắn hoặc tóc rẽ ngôi Hàn Quốc vì những kiểu này chỉ nhằm ôm lấy khuôn mặt và tôn lên độ sắc nét cho tóc chứ không quá cầu kỳ và cầu kỳ như những kiểu Tóc dài hai ên iến tấu khác.

Khuôn mặt tam giác

Top những kiểu tóc Side Part cực đẹp dành cho các chàng 3

Khuôn mặt tam giác

Rất ít người có kiểu khuôn mặt tam giác này nhưng hầu hết những người có khuôn mặt hình tam giác góc cạnh thường để tóc ngang vai không quá dày cũng không quá dài. Khuôn mặt hình tam giác có đặc điểm là tạo góc cằm V Line trông rất nổi bật tuy nhiên để cân đối tổng thể bạn nên cân nhắc một số kiểu tóc rẽ ngôi bên như: xoăn một bên hoặc dài một bên để giúp tạo nét ấn tượng. trên mặt anh ấy.

Khuôn mặt trái tim

Top những kiểu tóc Side Part cực đẹp dành cho các chàng 4

Khuôn mặt trái tim

Những người có khuôn mặt hình trái tim thường rất dễ nhận biết nhưng kiểu tóc và cách tạo kiểu tóc thường là yếu tố khiến bạn dễ mất dấu vết khâu trong mắt mọi người chỉ với một chút thay đổi trong kiểu tóc. rất đáng chú ý. Vì vậy nếu bạn muốn để một kiểu tóc rẽ ngôi lệch hay một phong cách nào đó hãy thử cân nhắc một số kiểu như: tóc dài một bên hay tóc ngang vai Hàn Quốc.

Khuôn mặt tròn

Top những kiểu tóc Side Part cực đẹp dành cho các chàng 5

Khuôn mặt tròn

Bạn có khuôn mặt tròn và cảm thấy không an toàn trước khuôn mặt tròn đầy nữ tính đó? Đừng quá lo lắng ở đây vẫn là một trong những gương mặt lý tưởng để ạn thử nghiệm với kiểu tóc hai bên huyền thoại này.

Những kiểu tóc Side Part cực đẹp dành cho các chàng

Tóc side part rủ

Top những kiểu tóc Side Part cực đẹp dành cho các chàng 6

Kiểu tóc side part rủ

Là kiểu tóc được nhiều bạn trẻ lựa chọn để cắt đặc điểm nổi bật của kiểu side part là phần Tóc mái được chia theo tỷ lệ 37 46 hoặc 55. Độ dài của tóc có thể đến mắt hoặc dài ra ngoài mắt tùy theo sở thích của mỗi người. Kiểu tóc này rất lãng tử phù hợp với khuôn mặt gầy và trái xoan vì nó giúp khuôn mặt cân đối hài hòa tạo nét đẹp hơn.

Tóc side part vuốt ngược

Top những kiểu tóc Side Part cực đẹp dành cho các chàng 7

Tóc side part vuốt ngược

Kiểu tóc side part vuốt ngược là một trong những kiểu tóc ấn tượng và sáng tạo. Với kiểu dáng coupe gần hai bên phần mái vuốt cao thực sự táo bạo và sáng tạo. Kiểu tóc này phù hợp với mọi hình dáng khuôn mặt từ mặt dài đến mặt vuông để làm dài khuôn mặt. Đặc biệt là những anh chàng “nấm lùn” sở hữu kiểu tóc này sẽ giúp bạn ăn gian chiều cao và xây dựng hình ảnh lãng tử trong mắt người đối diện.

Tóc Side Part Hàn Quốc - Đẹp và Tự nhiên

Top những kiểu tóc Side Part cực đẹp dành cho các chàng 8

Tóc Side Part Hàn Quốc - Đẹp và Tự nhiên

Khi tạo kiểu tóc side part kiểu Hàn Quốc phần tóc mái thường dài trung bình khoảng 89cm hoặc có thể vuốt qua mắt. Để diện tóc side part Hàn Quốc đẹp nhất ạn cần uốn xoăn nhẹ phần tóc để tóc có độ ồng ềnh và hài hòa tự nhiên hơn. Ngoài ra những kiểu tóc thường ngày nên được rẽ ngôi khá sâu nên sẽ hợp với những bạn nam có khuôn mặt dài vuông hoặc trái xoan.

Classic Side Part Hair (Cổ điển) - Tôn thêm vẻ lịch lãm cho quý ông

Top những kiểu tóc Side Part cực đẹp dành cho các chàng 9

Classic Side Part Hair (Cổ điển) - Tôn thêm vẻ lịch lãm cho quý ông

Đây là kiểu tóc đòi hỏi quá trình cắt tóc và tạo kiểu tỉ mỉ. Các phần lông xung quanh được cắt gọn gàng nhưng không quá ngắn ngược lại nên dài hơn một chút (khoảng 15cm) để có thể vuốt ngược ra sau. Phần tóc trên đỉnh đầu sẽ được chải theo tỷ lệ 37 hoặc 28 có thể uốn xoăn nhẹ phần tóc mái hoặc tạo sóng để tăng thêm vẻ lịch lãm cho quý ông.

Tóc Side Part Modern (Hiện đại) - Phù hợp với mọi hoàn cảnh

Top những kiểu tóc Side Part cực đẹp dành cho các chàng 10

Tóc Side Part Modern (Hiện đại) - Phù hợp với mọi hoàn cảnh

Kiểu tóc side part hiện đại trẻ trung hơn nhiều so với kiểu tóc side part cổ điển. Điểm khác iệt là phần tóc mái không được chia quá sâu như kiểu chia tay cổ điển phần tóc mái được cắt cao hơn để tạo sự khỏe khoắn và óng ẩy. Sự “đa năng” của kiểu tóc này là phù hợp với mọi hoàn cảnh như đi làm đi chơi hay đi tiệc.

Side part pompadour - Phong cách cổ điển và hài hòa

Top những kiểu tóc Side Part cực đẹp dành cho các chàng 11

Side part pompadour - Phong cách cổ điển và hài hòa

Là kiểu tóc kết hợp giữa side part và pompadour mang đến một phong cách cổ điển nhưng không kém phần độc đáo bởi sự kết hợp hài hòa giữa khuôn mặt và kiểu tóc. Điểm nổi bật của kiểu tóc này chính là phần chân tóc ngăn cách giữa hai sợi tóc khi nhìn thẳng trông không đối xứng nhưng thực ra lại rất bóng bẩy và trẻ trung.

Tóc dài lãng mạn và cuốn hút

Top những kiểu tóc Side Part cực đẹp dành cho các chàng 12

Tóc side part lãng mạn và cuốn hút

Nếu bạn thích một mái tóc dài nhưng chưa biết nên cắt kiểu nào thì tóc dài một bên là một gợi ý dành cho bạn. Để thực hiện được kiểu tóc này tất nhiên tóc phải đủ dài không nên ngắn như đầu cua.

Đây là kiểu tóc có độ dài vừa phải hoặc dài tùy theo sở thích của bạn. Phần tóc giữa trên đỉnh đầu sẽ dài hơn phần Tóc ngắn hai bên để dễ dàng tạo kiểu. Bạn có thể dùng keo hoặc đánh rối một chút là đã trông lãng mạn rồi.

Hãy cẩn thận một bộ trang phục khác thường cùng với kiểu tóc sẽ khiến bạn trông lôi thôi và mất điểm trong mắt phái đẹp.

Tóc side part bồng bềnh và lãng mạn

Top những kiểu tóc Side Part cực đẹp dành cho các chàng 13

Tóc side part bồng bềnh và lãng mạn

Đây là kiểu tóc được rất nhiều thần tượng xứ Hàn “lăng xê”. Đúng như tên gọi kiểu side part có phần bên dài (khoảng 10cm) buông thõng tự nhiên. Phần mái có thể được tạo kiểu uốn cụp hoặc uốn xoăn nhẹ. Cô gái nào lại không thích một chàng trai có mái tóc lãng tử như thế?

Phần bên hông rất thích hợp cho người thích ăn mặc theo phong cách Hàn Quốc. Nếu bạn sở hữu khuôn mặt trái xoan thon gọn thì đây chính là “chân ái” dành cho bạn. Kiểu tóc này không dành cho những chàng trai "lười biếng". Bạn phải biết cách dưỡng nhưng cũng phải biết cách tạo kiểu ... để giữ nếp cho tóc.

Làm thế nào để cắt tóc side part

Top những kiểu tóc Side Part cực đẹp dành cho các chàng 14

Làm thế nào để cắt tóc side part nam

Kiểu đầu side part có nhiều phiên bản và tên gọi khác nhau. Một số nhà tạo mẫu tóc hoặc nhà tạo mẫu coi đây là một phiên bản khác của kiểu tóc comb over. trong khi những người khác xem đó là kiểu tóc của một doanh nhân.

Để cắt kiểu tóc này phần tóc trên đỉnh đầu phải dài khoảng 5 đến 10 cm. Việc ạn để kiểu tóc Side Part dài hay ngắn sẽ tùy thuộc vào độ dài ngắn khác nhau của tóc cách cắt tóc hai bên và gáy sẽ tùy thuộc vào sở thích của từng người.

Nếu bạn muốn tẩy trắng bạn sẽ phải nói với thợ làm tóc của ạn độ cao và độ cao mà bạn muốn cạo.

Ví dụ kiểu Side Part High Fade sẽ để lộ da đầu của ạn nhiều hơn và có vẻ không phù hợp với môi trường công sở đòi hỏi sự chỉn chu. Phong cách Faded trung bình và Low Fade có thể tạo ra sự cân bằng hoàn hảo giữa thời trang và hình thức.

Ngoài ra nam giới có thể quyết định xem tai và cổ của họ sẽ ị kéo lên da đầu (Skin Fade) hay đơn giản là cạo trong khi để tóc (Taper Fade).

Cuối cùng bạn cũng có thể yêu cầu thợ làm tóc làm tóc cho ạn. Phần tóc hai ên sẽ được cạo dày tạo một khe chắc chắn để xác định phần chải đầu của bạn. Để có được kiểu tóc Side Part đẹp nhất chúng tôi khuyên các bạn nam hãy luôn mang theo ảnh mẫu đến tiệm làm tóc.

Hướng dẫn tạo kiểu cho tóc side part:

Top những kiểu tóc Side Part cực đẹp dành cho các chàng 15

Hướng dẫn tạo kiểu cho tóc side part:

  • Làm khô tóc sau khi tắm. Tốt nhất là nên để hơi ẩm.
  • Sử dụng pomade hoặc sáp vuốt tóc. Áp dụng nó đều!
  • Chải tóc một phần. Bạn có thể chải theo cách nhà tạo mẫu tóc của ạn cắt hoặc tạo kiểu của riêng ạn để trông tinh tế hơn. Kéo tóc của bạn từ các bên khác nhau.
  • Hoàn thiện tạo kiểu với kết cấu phẳng hoặc có độ phồng. Để có vẻ ngoài tự nhiên và thoải mái bạn sẽ cần máy sấy tóc ở chế độ mát. Trong khi đó nếu bạn thích mái tóc óng mượt hãy sử dụng loại pomade siêu óng chắc khỏe.
  • Bạn có thể cân nhắc hất tóc trước sang một bên hoặc luồn các ngón tay qua để có vẻ ngoài hơi bụi ặm.
  • Như vậy chúng ta vừa nói về sự khác biệt giữa phiên bản Side Part cổ điển và hiện đại. Trong khi chúng tôi đề xuất một phiên bản được tạo kiểu hiện đại ở đây một số chàng trai yêu thích kiểu tóc cổ điển vẫn sẽ thích iến thể cổ điển dành cho quý ông. Cả hai phong cách đều trông tuyệt vời và chỉ khác ở phong cách cá nhân của bạn.

Ngày đăng: 09/08/2023 09:38:41

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Top những kiểu tóc Side Part cực đẹp dành cho các chàng
1398 Lượt view
Bình luận
Đầu trang