Cách trang trí vách ngăn phòng khách để tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà

1 năm trước
642 lượt view

Cách trang trí vách ngăn phòng khách sẽ mang đến không gian mở, tinh tế hơn so với tường truyền thống. Chúng giúp che khuyết điểm phòng khách một cách nhẹ nhàng và có nhiều chất liệu để lựa chọn. Ánh sáng và không khí vẫn có thể lọt qua các vách ngăn này để xuyên qua những nơi khác. Đối với những nhà ống có diện tích nhỏ vách ngăn lại càng hữu dụng hơn trong việc trang trí phòng khách. Cùng chúng tôi tìm hiểu về các mẫu mã và chất liệu của vách ngăn phòng khách chi tiết ở nội dung này.

Cách trang trí vách ngăn phòng khách hiện đại nhất 2021

Trang trí vách ngăn phòng khách mang đến rất nhiều lợi ích về tối ưu hóa không gian, ánh sáng. Việc phân tách giữa hai không gian sẽ không cần đến những bức tường nặng nề từ xi măng gạch đá. Đặc biệt là bạn có thể thay mới để phù hợp với các quan điểm thẩm mỹ qua từng thời kỳ khác nhau. Khám phá chi tiết hơn các loại vách ngăn trang trí phòng khách:

Vách ngăn phòng khách làm từ kim loại

Sắt, inox được chọn để làm vách ngăn phòng khách. Với những nguyên vật liệu này chúng ta có thể sơn thành nhiều màu sắc và tạo nhiều họa tiết khác nhau. Hoa văn và màu sắc sẽ vô cùng phong phú để tạo nên sự độc đáo riêng cho các không gian phòng khách khác nhau.

Những tấm inox và sắt mỏng sẽ được khoan cắt dưới máy CNC chuyên nghiệp. Chiếc máy này cắt siêu nhạy bén và được điều chỉnh theo bản vẽ đã thiết kế trước đó. Những chi tiết cầu kỳ cũng được thực hiện chi tiết mang đến vách ngăn đạt tính nghệ thuật và độ tinh tế rất cao.

Vách ngăn bằng gỗ tự nhiên

Cách trang trí vách ngăn phòng khách bằng gỗ tự nhiên hiện cũng được lựa chọn nhiều. Vách ngăn này có thể tạo nên những hình chạm chắc tỉ mẫn, cũng có thể làm thành kệ giá kích thước lớn để chứa đồ dùng cho phòng khách.

Tại cách ngăn này cũng có thể kết hợp với tủ rượu, kệ đựng ti vi. Hàng trăm mẫu vách ngăn được tạo ra từ gỗ đang hiện diện trong nhà của nhiều gia đình. Bạn cũng có thể tự mình thiết kế vách ngăn bằng gỗ và đặt cho các xưởng gia công thực hiện.

Cách trang trí vách ngăn phòng khách nghệ thuật

Đây là kỹ thuật khoan cắt công nghệ cao, thực hiện khoan cắt mô phỏng trên máy tính và điều khiển qua thiết bị hiện đại. Mọi vật liệu đều có thể cắt bằng CNC. Họa tiết, hoa văn và tính nghệ thuật, sự tinh tế của những vách ngăn CNC đều được đánh giá cao.

Vách ngăn bằng gỗ công nghiệp

Tuy ít lựa chọn hơn vách ngăn từ gỗ tự nhiên nhưng giá thành chúng rất tốt. Có thể khoan cắt với nhiều kích thước và độ dày mỏng khác nhau. Hoa văn cũng hiện đại và bắt kịp xu thế. Màu sắc cũng đa dạng hơn gỗ tự nhiên. Những gia đình ở trong môi trường nắng nóng nhiều, không có độ ẩm, mưa lụt sẽ thích hợp với kiểu vách ngăn này hơn.

Vách ngăn bằng thạch cao

Hoàn hảo và đa dạng với hàng trăm mẫu biến hóa khác nhau. Chúng có thể tạo nên những điểm ngăn cách cao, tạo hình nghệ thuật, đặc biệt là bạn có thể sơn với mọi màu sắc. Thạch cao có thể biến hóa rất nhiều phong cách và hình dáng khác nhau nên bạn sẽ không bao giờ bị giới hạn ý tưởng khi trang trí vách ngăn bằng chất liệu này.

Trang trí vách ngăn phòng khách bằng kính cường lực

Xuyên suốt, có thể nhìn thấy, độ bền cao. Trước mỗi bức vách bằng kính cường lực bạn có thể dùng rèm màn kéo lại. Tùy vào từng thời điểm để linh động việc kéo mở rèm để không gian lý tưởng nhất hoặc riêng tư nhất.

Tham khảo những mẫu vách ngăn đẹp nhất hiện nay

Trước khi trang trí vách ngăn phòng khách bạn có thể tham khảo một số mẫu vách ngăn bên dưới:

Cách trang trí vách ngăn phòng khách bằng giá kệ sách

Vách ngăn phòng khách bằng kim loại cắt bằng công nghệ CNC

Vách ngăn bằng kim loại kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng

Vách ngăn phòng khách bằng thạch cao

Ngày đăng: 03/06/2021 22:23:48

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Cách trang trí vách ngăn phòng khách để tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà
642 Lượt view
Bình luận
Đầu trang