【Khám phá】5 mùi cơ thể phụ nữ không phải nước hoa nhưng hấp dẫn phái mạnh

2 tháng trước
777 lượt view

Mùi cơ thể phụ nữ có sức hấp dẫn đàn ông đến khó cưỡng. Những mùi cơ thể tự nhiên này không thơm như mùi nước hoa nhưng lại có hiệu quả trong việc đánh thức bản năng chinh phục của đàn ông trỗi dậy. Cũng có một số nam giới bởi mùi cơ thể tự nhiên này của các quý cô mà lưu luyến, sinh cảm giác yêu thương và thành đôi sau một vài buổi hẹn hò.

Một người đàn ông có thể đánh gục ngay cái nhìn đầu tiên vì bạn xinh đẹp. Tuy nhiên để họ thổn thức và nhờ mãi về bạn thì còn thông qua mùi hương cơ thể. Mùi hương này giúp chàng quấn quýt bạn không rời mỗi khi bên nhau. Hãy khám phá những ngôn ngữ không lời của cơ thể - mùi hương tự nhiên ở nội dung bên dưới cùng Shinny nhé.

Mùi cơ thể phụ nữ tiết ra vào ngày rụng trứng

【Khám phá】5 mùi cơ thể phụ nữ không phải nước hoa nhưng hấp dẫn phái mạnh 0

Theo Webmd, vào ngày rụng trứng, phụ nữ phát ra một mùi thơm tự nhiên và vô cùng đặc biệt. Mùi thơm này còn đáng giá hơn cả những chai nước hoa ngàn đô đắt tiền. Phụ nữ đến ngày này thậm chí chẳng cần mặc gợi cảm hay khơi gợi cũng đã khiến chàng mê mẩn rồi.

Mùi thơm tự nhiên của phụ nữ trong ngày rụng trứng này kích thích nhu cầu tình dục của họ tăng cao. Vào thời điểm này nhu cầu của phụ nữ cũng tăng cao hơn, vùng kín của họ cũng tăng kích thước lên 20% nên quan hệ dễ dàng hơn. Đây cũng là cấu tạo của cơ thể để giúp tăng khả năng thụ thai và phát triển giống nòi.

Một nghiên cứu thú vị cho việc minh chứng mùi cơ thể tự nhiên của phụ nữ vào ngày rụng trứng sẽ kích thích ham muốn của nam giới được thực hiện như sau: Cho nam giới ngửi mùi mô hôi trên áo phông của phụ nữ bình thường và phụ nữ đến ngày rụng trứng. Kết quả cho thấy những người đàn ông ngửi áo phông của phụ nữ vào ngày rụng trứng có lượng hormone testosterone tăng mạnh.

Hương tóc của phái đẹp không phải ai cũng giống nhau

【Khám phá】5 mùi cơ thể phụ nữ không phải nước hoa nhưng hấp dẫn phái mạnh 1

Mùi cơ thể phụ nữ tiếp theo khiến các chàng ngây ngất chính là mùi tóc của nàng. Cùng một loại dầu gội nhưng trên hai đầu tóc của phụ nữ khác nhau sẽ có mùi hoàn toàn khác biệt. Hương thơm mái tóc phảng phất sẽ khiến chàng xiêu lòng vì bạn.

Hãy tận dụng lợi thế này của mình, chăm sóc tóc và dưỡng tóc cẩn thận để luôn có mái tóc óng ả. Bàn tay của chàng khi luồn vào từng kẽ tóc và vuốt mái tóc sẽ mang đến cảm giác dễ chịu và đi vào sâu trong trái tim của chàng để lại một ấn tượng khó phai.

Kinh nghiệm khi hẹn hò và cả những cặp đôi đã về chung một nhà là hãy giữ gìn mái tóc suôn mượt của mình. Mùi mồ hôi quá đậm trên tóc hoặc gàu sẽ khiến chàng mất cảm xúc về bạn khá nhiều.

Mùi nước hoa hòa quyện mùi cơ thể tạo thành hương đặc biệt

Ngoài mùi cơ thể thì phụ nữ cũng nên sử dụng một vài mùi hương nước hoa quyến rũ. Những mùi hương này sẽ kích thích ham muốn tình dục hơn ở nam giới đối với bạn. Những mùi hương để khơi gợi giác quan của nam giới được nhiều người chọn hiện nay là vanilla, gỗ đàn hương, xạ hương… Xịt lên áo quần, mái tóc hay cổ tay, vùng cổ sẽ mang đến tác dụng tốt hơn. Việc lạm dụng mùi hương quá đậm, xịt quá nhiều sẽ phản tác dụng. Đặc biệt hãy xem đối tượng của bạn có dị ứng với mùi nước hoa không. Nếu chàng dị ứng bạn không nên sử dụng các loại hương nước hoa.

Mùi sữa tắm tỏa ra trên cơ thể phụ nữ

【Khám phá】5 mùi cơ thể phụ nữ không phải nước hoa nhưng hấp dẫn phái mạnh 2

Nhiều người nghĩ đơn giản sữa tắm chỉ giúp làm sạch da, dưỡng ẩm và trắng da. Tuy nhiên sữa tắm khi kết hợp với mùi hương của cơ thể còn tạo ra mùi hương tự nhiên dịu dàng và quyến rũ. Rất nhiều nam giới không thể quên được mùi sữa tắm trên cơ thể của vợ hoặc bạn gái. Hãy chọn các mùi sữa tắm phù hợp hoặc thay đổi sữa tắm thường xuyên cho đến khi bạn cảm nhận được đó là mùi sữa tắm mà chàng yêu thích. Sữa tắm có rất nhiều tác dụng ngoài việc dưỡng da. Nên tận dụng sữa tắm mà chàng thích để mùi hương này in hằn trong tâm trí của chàng.

Hương thơm từ quần áo của phụ nữ

Mùi thơm từ quần áo của phụ nữ cũng khiến bản năng của nam giới bị đánh lừa đây là mùi thơm cơ thể của nàng. Bạn có thể tạo nên mùi thơm cho quần áo của mình với nhiều cách khác nhau. Chẳng hạn như:

  • Xịt nước hoa lên giấy thơm, vải thừa rồi để trong tủ quần áo. Hoặc xịt lên không gian có tủ áo quần, mở cửa tủ và đóng kín cửa phòng lại.
  • Cho tinh dầu hòa chung với nước giặt để giặt áo quần.
  • Dùng các loại nước xả vải lưu lại hương thơm dễ chịu.
  • Dùng túi thơm bỏ trong tủ áo quần.
  • Phơi áo quần dưới ánh nắng và nơi có nhiều gió để tránh mùi hôi và ẩm ướt.

Bạn không nên phơi áo quần vào ban đêm. Đây là thời điểm nhiệt độ không khí hạ, sương xuống và không có ánh nắng nên vi khuẩn trú ngụ và sinh sôi nhiều. Những hiện tượng này sẽ khiến áo quần bạn bị ám mùi hôi và có hương thơm khó chịu.

Ngày đăng: 08/08/2023 16:18:32

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết 【Khám phá】5 mùi cơ thể phụ nữ không phải nước hoa nhưng hấp dẫn phái mạnh
777 Lượt view
Bình luận
Đầu trang