Tổng hợp thông tin về đồ chơi tình dục từ A đến Z

2 tháng trước
1.389 lượt view

Đồ chơi tình dục đang được quan tâm ngày càng nhiều hơn trong xã hội hiện đại. Những đồ chơi này thích hợp cho cá nhân, các cặp đôi và giúp thêm gia vị cho các cuộc yêu. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu về đồ chơi tình dục chi tiết để hiểu được mức độ Hot của các sex toy. Hiện ngành nghiên cứu và sản xuất Sex toys là một trong những ngành thu về nhiều lợi nhuận nhất. Bạn nên chọn đồ chơi tình dục như thế nào, sử dụng ra sao, làm thế nào để đảm bảo vệ sinh và an toàn tình dục. Đặc biệt là những đồ chơi này có mang đến sự nguy hiểm nào không? Hãy cùng chuyên mục sức khỏe tình dục khám phá về Sex toys chi tiết từ A đến Z ở nội dung bên dưới.

Đồ chơi tình dục là gì?

Tổng hợp thông tin về đồ chơi tình dục từ A đến Z 0

Đồ chơi tình dục đã có từ thời cổ đại. Ngày xưa chúng được làm từ gỗ và các kim loại thô cứng. Ngày nay, đồ chơi tình dục được cải tiến với công nghệ cao, nghiên cứu về bộ phận sinh dục và bản năng tình dục nên tiến hóa hơn. Một số đồ chơi tình dục còn mang đến cảm giác như thật. Đồ chơi tình dục được mô phỏng sử dụng tương đồng với các hoạt động của con người. Đồ chơi tình dục bao gồm các thiết bị để hỗ trợ cho cuộc vui chốn phòng the. Chẳng hạn như âm vật giả, dương vật giả, máy rung, gel bôi trơn. Ngoài ra còn có chổi lông, còng tay, roi da… Hàng chục loại đồ chơi tình dục khác nhau đang được bán trên thị trường.

Lợi ích khi sử dụng đồ chơi tình dục

Đồ chơi tình dục sẽ giúp cuộc sống vợ chồng trở nên viên mãn hơn. Đối với những cặp đôi đồng tính thì đồ chơi tình dục lại càng có giá trị. Chỉ cần bạn trao đổi với nhau về việc sẽ dùng đồ chơi tình dục trong các cuộc yêu thì sẽ mang đến hiệu quả bất ngờ. Dưới đây là những lợi ích của Sex toys trong chuyện phòng the.

Dễ dàng đạt cực khoái

Phụ nữ trong chuyện quan hệ tình dục sẽ rất khó đạt cực khoái. Sex toys sẽ kích thích giúp chị em dễ dàng đạt cực khoái tốt hơn. Các dụng cụ tình dục kích thích âm đạo theo nghiên cứu đã mang đến khả năng lên đỉnh dễ dàng hơn cho phụ nữ.

Cánh mày râu luôn muốn bạn đời của mình tận hưởng cực khoái và lên đỉnh lên luôn cố gắng trong các cuộc yêu. Họ có thể dùng tay, dùng lưỡi của mình để kích thích ham muốn, cực khoái. Tuy nhiên, sẽ còn tùy thuộc vào tư thế quan hệ tình dục và nhiều yếu tố khác. Đồ chơi tình dục sẽ hỗ trợ quý ông kích thích bạn tình của mình tốt hơn.

Trải nghiệm tình dục hoàn hảo

Tổng hợp thông tin về đồ chơi tình dục từ A đến Z 1

Với các đồ chơi tình dục này các cặp đôi sẽ bớt áp lực trong việc làm người còn lại đạt cực khoái. Chỉ cần 1 đến 2 món đồ chơi bạn có thể hỗ trợ đối phương lên đỉnh và trải nghiệm cuộc vui trọn vẹn hơn. Các cuộc vui chốn phòng the sẽ kéo dài hơn khi có Sex toys. Điều này sẽ giảm rất nhiều áp lực cho đối phương.

Phái đẹp có thể đạt cực khoái nhiều lần

Nam giới thường đạt cực khoái và lên đỉnh 1 lần duy nhất trong lần quan hệ đó. Tuy nhiên, nữ giới có thể đạt cực khoái và lên đỉnh nhiều lần trong quá trình quan hệ. Sex toys sẽ tăng khả năng thỏa mãn khoái cảm và kích thích phụ nữ lên đỉnh dễ dàng. Có thể trong 1 lần quan hệ tình dục phụ nữ sẽ lên đỉnh nhiều lần tiếp tiếp và cách nhau không xa. Những thỏa mãn thể xác và ham muốn này giúp phụ nữ mong muốn được quan hệ nhiều hơn.

Sex toys giúp ham muốn được nuôi dưỡng

Ham muốn được duy trì thường xuyên sẽ tạo nên những cuộc ân ái kéo dài. Tần suất ân ái của phụ nữ và cả nam giới cũng sẽ nhiều và đều đặn hơn. Khi lửa yêu không lụi tàn, ham muốn thể xác được đáp ứng thì hôn nhân cũng sẽ bền vững hơn.

Đồ chơi tình dục thúc đẩy tìm kiếm tư thế quan hệ mới

Khi có đồ chơi tình dục người sử dụng sẽ bị kích thích ham muốn và tìm kiếm nhiều tư thế thích hợp hơn. Điều này giúp việc thăng hoa ái ân ngày càng tăng. Ham muốn được đáp ứng nam giới sẽ tập trung hơn vào sự nghiệp. Phụ nữ sẽ có giấc ngủ sâu, luôn tươi trẻ và kéo dài nhan sắc tuổi xuân.

Tác hại của đồ chơi tình dục

Tổng hợp thông tin về đồ chơi tình dục từ A đến Z 2

Bên cạnh những lợi ích thì đồ chơi tình dục cũng mang đến một số nguy cơ về bệnh lý. Vấn đề là chúng ta biết được những mặt tiêu cực của đồ chơi tình dục để lựa chọn đúng, biết cách sử dụng và mang đến sự an toàn cho mình. Hiện đồ chơi tình dục đang được các cặp đôi trên toàn cầu sử dụng. Hãy khám phá những điểm hạn chế để trong quá trình sử dụng bạn có thể an toàn và đạt được khoái cảm tốt nhất nhé.

Sex toys có chứa hóa chất

Đồ chơi tình dục làm từ nhựa hoặc cao su, silicone… Những nguyên liệu này sẽ có một số hóa chất gây hại cho sức khỏe. Chúng có thể làm tổn hại đến gan, hệ thống sinh sản hoặc kích ứng da. Một số Sex toys có thể dẫn đến khả năng ung thư. Tuy nhiên, không phải đồ chơi tình dục nào cũng vậy. Chỉ khi bạn mua Sex toys không rõ nguồn gốc xuất xứ mới dẫn đến các hiện tượng đó.

Sex toys lây nhiễm bệnh tình dục

Đồ chơi tình dục có thể dẫn đến những bệnh truyền nhiễm, viêm nhiễm… Nguyên nhân là do tinh trùng, tinh dịch của nam và nữ bám vào đồ chơi tình dục. Hoặc quan hệ tình dục đi kèm với Sex toys trong khi vùng kín đang bị tổn thương. Để tránh những điều này các bạn nên vệ sinh vùng kín trước khi quan hệ tình dục, đặc biệt là khi có sử dụng Sex toys. Ngoài ra, sau khi kết thúc quan hệ tình dục nên vệ sinh Sex toys đúng cách và bảo quản trong môi trường an toàn.

Chấn thương có thể xảy ra khi dùng đồ chơi tình dục

Sử dụng máy rung với cấp độ quá cao. Sử dụng âm đạo giả và quan hệ sai tư thế. Chưa biết cách sử dụng đồ chơi tình dục. Sex toys không đảm bảo chất lượng. Những vấn đề này dẫn đến chấn thương khi kết hợp Sex toys và quan hệ tình dục với nhau.

Các loại đồ chơi tình dục phổ biến hiện nay

Tổng hợp thông tin về đồ chơi tình dục từ A đến Z 3

Trên thị trường hiện nay có hàng chục đồ chơi tình dục khác nhau. Những loại Sex toys này mang đến cảm giác khoái cảm cao. Một số Sex toys phổ biến nhất sẽ được chúng tôi cung cấp ở bài viết này:

Máy rung

Sex toys này là vật thông dụng nhất. Chúng có thể dùng để kích thích âm đạo, dương vật hoặc kích thích tinh hoàn trong quá trình quan hệ. Đồ dùng này giúp nam và nữ đạt cực khoái cao nhất khi kết hợp với quan hệ tình dục.

Bịt mắt và dây đeo tay

Trò chơi thống trị trong tình dục này đang được ưa chuộng. Những người thử cảm giác bạo dâm và khổ dâm đều rất thích những món đồ này. Kể cả những cặp vợ chồng bình thường cũng tìm đến bịt mắt và dây đeo tay để làm mới cuộc yêu.

Đồ chơi lông hoặc cù

Đồ chơi này dùng để kích thích đối tác ở màn dạo đầu. Có thể dùng nó để kích thích lên da và các vùng nhạy cảm. Những kích thích này sẽ gợi ham muốn thể xác cao hơn để mở đầu cuộc yêu nóng bỏng.

Nhẫn cương cứng

Đây là chiếc vòng thần thánh dùng cho nam giới thủ dâm. Đặc biệt chúng được dùng để đeo vào gốc của dương vật. Khi quan hệ chúng sẽ tiếp cận với âm đạo và tạo ra độ rung nhất định để tăng kích thích.

Máy rung nhỏ

Dụng cụ này có thể hỗ trợ kích thích ham muốn cho nam và nữ khi quan hệ. Chúng cũng có thể dùng làm vật dụng thủ dâm cho nam hoặc nữ. Tùy theo mục đích sử dụng chúng sẽ mang đến những tính năng khác nhau.

Vệ sinh đồ chơi tình dục an toàn

Tổng hợp thông tin về đồ chơi tình dục từ A đến Z 4

Để tránh bệnh về lây nhiễm, bảo bảo đồ chơi tình dục và sử dụng an toàn cho lần tiếp theo thì vệ sinh đồ chơi này là điều quan trọng nhất. Các virus STDs có thể chết trong môi trường chất lỏng nhưng có thể tồn tại trên da người hoặc đồ chơi tình dục hàng tháng trời.

Tùy vào đồ chơi tình dục dùng pin hay điện, có thể tháo rời hay không, chất liệu gì để có những hình thức vệ sinh khác nhau. Tất cả những Sex toys này đều đã được hướng dẫn cách vệ sinh chi tiết khi bạn mua sản phẩm. Ngoài những hướng dẫn đó bạn nên chú trọng một số cách vệ sinh Sex toys sau:

  • Dùng nước ấm và xà phòng để rửa sạch. Sau đó tiến hành lau khô bằng khăn mềm mịn và có khả năng thấm nước tốt.

  • Nếu có dùng pin hãy tháo rời những bộ phận có thể rửa. Các bộ phận còn lại hãy lau sạch và dùng xịt khử trùng.

  • Mỗi món đồ chơi tình dục nên có một túi đựng riêng và đảm bảo được niêm phong tốt để tránh ẩm mốc và bụi bẩn.

  • Nếu đồ chơi tình dục có những vết xước hoặc những vết bẩn không thể chùi rửa thì không nên sử dụng.

Ngày đăng: 08/08/2023 17:13:14

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Tổng hợp thông tin về đồ chơi tình dục từ A đến Z
1389 Lượt view
Bình luận
Đầu trang