Xuất tinh vào hậu môn và những kiến thức cần biết

1 năm trước
913 lượt view

Xuất tinh vào hậu môn liệu có an toàn cho sức khỏe và có khả năng mang thai không. Tùy vào là cặp đôi đồng tính hay cặp đôi đang muốn tránh thai để có những thắc mắc khác nhau. Chúng tôi có thể khẳng định rằng xuất tinh vào hậu môn vẫn có khả năng mang thai. Xuất tinh và quan hệ bằng đường hậu môn cũng có thể tăng nguy cơ về các bệnh nhiễm trùng. Những nghiên cứu về quan hệ tình dục qua đường hậu môn sẽ được chúng tôi chia sẻ đến các bạn chi tiết hơn thông qua nội dung bên dưới.

Quan hệ bằng đường hậu môn là gì

Quan hệ bằng đường hậu môn là một hình thức quan hệ không thông qua đường âm đạo. Dương vật của nam giới sẽ thâm nhập vào hậu môn của nữ giới. Hình thức quan hệ này mang đến những trải nghiệm mới.

Đối với nam giới hình thức này rất được ưa chuộng. Họ cảm nhận được sự khít chặt hơn khi quan hệ bằng đường âm đạo. Đặc biệt nam giới rất thích trải nghiệm các tư thế quan hệ mới nên thích thú với quan hệ bằng đường hậu môn.

Với nữ giới quan hệ bằng đường hậu môn có người thích, có người không. Quan hệ bằng hình thức này mang đến cảm xúc lạ, những tổn thương đến áp lực đường ruột. Nếu muốn trải nghiệm quan hệ bằng đường hậu môn các cặp đôi nên trao đổi với nhau trước khi thực hiện.

Quan hệ bằng đường hậu môn là một trong những hình thức quan hệ quen thuộc của đồng tính nam.

Quan hệ bằng đường hậu môn tuy mang đến khoái cảm nhưng vẫn có thể dẫn đến nhiều nguy cơ về mang thai, lây nhiễm tình dục và tổn thương vùng hậu môn. Hãy tìm hiểu kỹ các kỹ thuật quan hệ bằng đường hậu môn để đảm bảo bao toàn.

Tại sao quan hệ bằng đường hậu môn vẫn có khả năng mang thai

Đến chu kỳ rụng trứng, trứng của phụ nữ sẽ tách khỏi buồng trứng và theo ống dẫn trứng để đến cổ tử cung. Tại đây nếu không gặp tinh trùng thì sau 24h trứng sẽ đi ra ngoài cơ thể bằng chu kỳ kinh nguyệt. Nhưng nếu gặp trứng đúng thời điểm sẽ thụ tinh và bắt đầu thai kỳ.

Tinh trùng sẽ được phóng thích vào trong âm đạo. Từ đây chúng sẽ bơi qua cổ tưng cung và đến thụ tinh với trúng. Theo lý thuyết thì xuất tinh vào lỗ hậu môn sẽ không thể có thai. Tuy nhiên, sau khi xuất tinh vào lỗ hậu môn tinh trùng sẽ chảy ngược ra ngoài. Tinh trùng sẽ tiến hành lan qua âm đạo để đi vào bên trong tử cung và thụ thai.

Trường hợp tiếp theo là tinh trùng đi theo các đồ chơi tình dục vào bên trong âm đạo.

Trường hợp thứ 3, trong dịch tiết của nam giới vẫn có một số lượng tinh trùng. Do vậy dù xuất tinh vào hậu môn hay không thì vẫn có khả năng mang thai.

Kinh nghiệm quan hệ bằng đường hậu môn?

Sau khi quan hệ và xuất tinh vào hậu môn bạn có thể tránh thai bằng cách cách sau:

 • Nên dùng bao cao su khi quan hệ.

 • Nếu không dùng bao cao su thì tránh dương vật tiếp xúc với âm đạo của phụ nữ.

 • Nữ giới nên tiến hành lau khô bằng khăn thấm nước tốt. Sau đó đi rửa hết phần tinh dịch và tinh trùng để tránh chúng thâm nhập vào âm đạo và đi vào cổ tử cung.

 • Nếu có sử dụng đồ chơi tình dục, nên tránh ra xa để phòng trường hợp tinh trùng đã dính lại trên nhưng sex toy này.

Trong khi quan hệ tình dục và xuất tinh vào hậu môn bạn cũng nên chú trọng một số kỹ năng như:

 • Sử dụng chất bôi trơn để tránh tổn thương cho hậu môn và dương vật.

 • Quan hệ qua hậu môn nếu không quen sẽ có cảm giác đau và khó chịu. Nếu đối phương muốn dừng lại thì nên dừng cuộc yêu và có thể thử lại vào những lần tiếp theo.

 • Để hậu môn được thư giãn nên tiến hành tắm nước nóng, thực hiện màn dạo đầu nhẹ nhàng.

 • Có thể sử dụng kèm theo đồ chơi tình dục để giảm áp lực cho hậu môn.

Những nguy cơ tiềm ẩn khi quan hệ qua đường hậu môn

Quan hệ và xuất tinh qua đường hậu môn có thể dẫn đến một số nguy hại cho sức khỏe. Chẳng hạn như:

 • Hậu môn không được thiết kế cho chức năng tình dục. Dù đạt khoái cảm thì hậu môn vẫn không thể tiết chất bôi trơn. Điều này khiến dương vật sẽ tổn thương khi thâm nhập. Hoặc các mô bên trong hậu môn sẽ bị rách. Cả hai trường hợp này đều dẫn đến viêm nhiễm. Khả năng lây truyền các bệnh tình dục HIV/AIDS cũng dễ lây lan qua hình thức quan hệ này.

 • Cơ vòng hậu môn sẽ bị yếu đi khiến việc đại tiện gặp khó khăn. Một số người sẽ khó kiểm soát việc đại tiện của mình khi đi tiểu tiện. Do vậy, khi quan hệ bằng đường hậu môn nên nghĩ đến hậu quả của việc này.

 • Hậu môn là nơi ẩm ướt lại là nơi giải phóng chất thải nên có nhiều vi khuẩn. Ngoài các bệnh truyền nhiễm vì trầy xước hậu môn, dương vật cũng có thể nhiễm trùng tiết niệu cho nam. Đặc biệt là các bệnh lây nhiễm về giun sán cũng có thể xảy ra.

Ngày đăng: 11/04/2021 22:30:47

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Xuất tinh vào hậu môn và những kiến thức cần biết
913 Lượt view
Bình luận
Đầu trang