Nuốt tinh trùng không chỉ vô hại mà còn mang đến nhiều lợi ích bất ngờ

2 năm trước
828 lượt view

Nuốt tinh trùng có an toàn không là câu hỏi hiện nay của nhiều người. Sau khi quan hệ bằng miệng nhiều chị em đã nuốt phải tinh trùng và không biết chúng thực sự tốt hay có tác hại này không.

“Do thám” tử cấm thành của chàng bằng lưỡi luôn mang đến cảm giác chân thực. Đặc biệt đây là một trong những điều quan trọng khi quan hệ bằng miệng. Cao trào khi lên đỉnh chàng sẽ xuất tinh. Việc nuốt tinh trùng của đối tác sẽ mang đến rất nhiều lợi ích.

Nuốt tinh trùng có hoàn toàn vô hại

Đạm (protein), đường fructose, các khoáng chất là thành phần của tinh trùng. Những thành phần này không gây hại cho cơ thể mà còn rất tốt cho sức khỏe. Đặc biệt là có một số loại men trong tinh trùng còn giúp cải thiện sức đề kháng của cơ thể.

Nuốt tinh trùng có lúc sẽ nguy hiểm

Nuốt tinh trùng sẽ có hại khi đối phương có các bệnh lý về đường tình dục. Hoặc trong quá trình bạn đang bị trầy xước ở miệng sẽ lây nhiễm bệnh hoặc gây viêm nhiễm ở vết thương. Do vậy quan hệ bằng miệng chỉ nên dừng lại khi một vợ một chồng hoặc gắn bó duy nhất với 1 bạn tình.

Trường hợp thứ 2 thường gặp đó là những người bị dị ứng với tinh trùng. Một số người rất mẫn cảm với huyết tương có trong tinh trùng nên dẫn đến các dị ứng nghiêm trọng. Những dị ứng này có thể khiến thể trạng suy yếu hoặc nhiều bệnh lý khác. Hãy hiểu về sức khỏe của bạn và đối phương khi quan hệ bằng miệng và nuốt tinh trùng.

Lợi ích cho chị em khi nuốt tinh trùng

Xua tan căng thẳng và giảm trầm cảm hiệu quả cho nữ giới khi nuốt tinh trùng. Đặc biệt là tinh trùng có hàm lượng melatonin cao nên mang đến giấc ngủ sâu sau khi quan hệ.

Nuốt tinh trùng đặc biệt tốt cho da. Chúng tôi sẽ giải đáp những câu hỏi về nuốt tinh trùng có an toàn không để các bạn hiểu rõ hơn về cơ chế này.

Mùi vị của tinh trùng

Tinh trùng có vị lợ lợ, mùi khó ngửi. Mỗi người sẽ có một mùi tinh trùng khác nhau. Mỗi thực phẩm ăn vào hàng ngày, thói quen sinh hoạt cũng ảnh hưởng đến mùi tinh trùng. Đặc biệt tinh trùng có vị chua và vị đắng khi ăn những thức ăn đặc biệt. Nếu quan hệ bằng miệng thì nên chọn các loại cần tây, đu đủ hoặc cam, đậu phụ non sẽ mang đến mùi vị tinh trùng dễ chịu hơn. Bạn sẽ cảm nhận vị đắng nhiều của tinh trùng đối tác hút thuốc, uống rượu bia hoặc ăn quá nhiều gia vị nặng mùi.

Tinh trùng chính là thần dược chăm sóc da

Tinh trùng và tinh dịch bám lên da sẽ giúp dưỡng da, giữ ẩm và làm mịn da tốt nhất. Đặc biệt, đây chính là biệt dược để tăng độ đàn hồi, trẻ hóa da hiệu quả nhất.

Kinh nghiệm nuốt tinh trùng tốt nhất

Tinh trùng mang đến rất nhiều lợi ích. Nếu đây là tinh trùng của bạn đời hoàn toàn không có bệnh lây nhiễm thì việc nuốt vào cơ thể chỉ mang lợi không có tác hại.

Tinh trùng thường kết dính nên khi bạn tình xuất tinh vào miệng sẽ để lại cảm giác khó chịu. Mặc dù bạn sẽ nuốt xuống hoàn toàn nhưng sẽ để lại dư vị. Cách tốt nhất là luôn có sẵn nước lọc hoặc nước ép trái cây. Sau khi kết thúc cuộc yêu bạn sẽ uống vào để hết cảm giác ở miệng.

Hoàn hảo hơn là bạn cho bạn đời xuất tinh vào cổ họng của mình. Việc nuốt sẽ nhanh hơn và cảm giác dễ chịu hơn.

Các thông tin về nuốt tinh trùng đã được Shinny cung cấp chi tiết. Những ai đang quan hệ bằng miệng sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn ở bài viết này. Chúc các bạn luôn có những cuộc ân ái an toàn và thăng hoa về cảm xúc

Ngày đăng: 01/08/2021 16:02:07

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Nuốt tinh trùng không chỉ vô hại mà còn mang đến nhiều lợi ích bất ngờ
828 Lượt view
Bình luận
Đầu trang