Cách chọn bao cao su chuyên nghiệp để tăng hứng thú cho cuộc yêu

2 tháng trước
1.007 lượt view

Cách chọn bao cao su chuyên nghiệp sẽ giúp tăng hứng thú cho cuộc yêu. Đặc biệt là quá trình này sẽ đảm bảo được quan hệ tình dục an toàn. Các cặp đôi sẽ hạnh phúc hơn và không lo đến bệnh truyền nhiễm, mang thai ngoài ý muốn. Shinny sẽ giúp các bạn chọn bao cao su phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Chọn bao cao su phù hợp với kích thước cậu bé

Cách chọn bao cao su chuyên nghiệp để tăng hứng thú cho cuộc yêu 0

Bao cao su quá chật hoặc quá rộng đều ảnh hưởng đến khoái cảm. Quá chật sẽ khiến quá trình xuất tinh diễn ra nhanh. Đặc biệt là mang đến cảm giác khó chịu cho nam giới khi sử dụng và gây tổn thương dương vật. Nếu quá rộng sẽ không có cảm giác. Bao cao su cũng sẽ tuột ra ngoài khi quan hệ.

Trước khi mua bao cao su quý ông cần tìm hiểu về kích thước và chiều dài của dương vật. Thông qua đây sẽ chọn được các size bao cao su phù hợp. Đặc biệt khi mặc “áo mưa” cho cậu bé chúng ta sẽ cần chừa lại khoảng 1,3cm ở đầu dương vật để xuất tinh. Nên cộng cả phần này để đảm bảo sự thoải mái nhé.

Am hiểu về các loại bao cao su dành cho nam và nữ

Cách chọn bao cao su chuyên nghiệp để tăng hứng thú cho cuộc yêu 1

Bao cao su còn có loại dành cho nữ. Bao cao su nữ sẽ đeo vào bên trong âm đạo. Dòng “áo mưa” này đắt tiền hơn và không thịnh hành bằng bao cao su nam. Tuy nhiên, nếu quan hệ dưới nước thì chúng an toàn và khó tuột hơn của nam.

Đặc biệt là có thể sử dụng bao cao su nữ trước 8 giờ khi quan hệ. Bạn có thể sẵn sàng đeo bao cao su trước một thời gian mà không cần lo lắng. Nam giới cũng có thể thoải mái với cậu bé của mình và không lo lắng quá nhiều về việc phải chuẩn bị bao cao su. Tùy vào các cặp đôi để quyết định có nên sử dụng bao cao su dành cho nữ hay không.

Ngoài ra, các bạn nên chú trọng vào thương hiệu bao cao su, hương vị… Đặc biệt bao cao su có loại còn chứa chất bôi trơn hoặc chất kích dục để tăng khoái cảm. Nên tìm hiểu nhiều loại để đưa ra lựa chọn thích hợp nhất.

Các loại bao cao su thịnh hành trên thị trường

Cách chọn bao cao su chuyên nghiệp để tăng hứng thú cho cuộc yêu 2

Trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu bao cao su. Có rất nhiều dòng sản phẩm đã ra đời để thỏa mãn nhu cầu về quan hệ tình dục có sử dụng bao cao su. Dưới đây là một số loại được sử dụng nhiều nhất.

Dòng bao cao su siêu mỏng

Cách chọn bao cao su chuyên nghiệp để tăng hứng thú cho cuộc yêu 3

Cảm giác thật như không sử dụng. Đây là dòng bao cao su cao cấp. Để đảm bảo không bị rách hãy chọn các thương hiệu uy tín.

Bao cao su có thêm các tính năng kích thích

Cách chọn bao cao su chuyên nghiệp để tăng hứng thú cho cuộc yêu 4

Dòng bao cao su này thường có chứa chất kích thích để tăng hưng phấn và kéo dài cuộc yêu. Với những loại này chỉ nên sử dụng một vài lần để có nhiều trải nghiệm cuộc yêu. Trong ngày chỉ nên sử dụng 1 lần. Sử dụng nhiều lần có thể ảnh hưởng đến việc đạt khoái cảm và lệ thuộc vào bao cao su.

Bao cao su đặc biệt có chứa chất diệt tinh trùng

Cách chọn bao cao su chuyên nghiệp để tăng hứng thú cho cuộc yêu 5

Nhiều người sợ bao cao su của mình bị rách hoặc muốn diệt tinh trùng tận gốc để giảm nguy cơ mang thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên cũng như bao cao su có chất kích thích. Chỉ nên sử dụng 1 lần trong ngày. Những chất diệt tinh trùng cũng ảnh hưởng đến dương vật. Một số người có làn da nhạy cảm còn có thể bị kích ứng da.

Bao cao su độc đáo làm từ da cừu non

Cách chọn bao cao su chuyên nghiệp để tăng hứng thú cho cuộc yêu 6

Dòng bao cao su này đắt tiền, có mùi khó ưa. Tuy nhiên sau lần dùng đầu tiên với cảm nhận rất thật thì nhiều người lại đổi qua dùng luôn dòng này.

Loại bao cao su có thiết kế thêm gai bên ngoài để tăng kích thích

Cách chọn bao cao su chuyên nghiệp để tăng hứng thú cho cuộc yêu 7

Chúng được hỗ trợ thêm các rãnh, hạt, dang khe ở bên ngoài để tăng kích thích cho phụ nữ. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận trong việc lựa chọn có thể dẫn đến rách xước vùng kín của chị em. Đối với những dòng sản phẩm này nên hỏi nữ giới trước khi dùng. Không phải phụ nữ nào cũng thích loại bao cao su này.

Các thông tin về cách chọn bao cao su của chúng tôi hy vọng đã giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn có những mối quan hệ tình dục an toàn, tránh thai tốt và phòng ngừa bệnh lây qua đường tình dục tốt nhất.

Ngày đăng: 08/08/2023 16:18:51

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Cách chọn bao cao su chuyên nghiệp để tăng hứng thú cho cuộc yêu
1007 Lượt view
Bình luận
Đầu trang