Đồ chơi tình dục: 2 mặt tích cực và tiêu cực cần phải biết

1 năm trước
719 lượt view

Đồ chơi tình dục không xấu xa như quan điểm của nhiều người. Tuy nhiên, đồ chơi tình dục cũng không thực sự tốt nếu bạn lạm dụng chúng. Chúng tôi giúp 2 mặt của một vấn đề - Sex toy để các bạn biết cách sử dụng khôn ngoan nhất. Đảm bảo đồ chơi tình dục sẽ mang đến những gia vị mới lạ cho cuộc yêu mà không khiến mọi chuyện trở nên tệ đi. Hãy dành thời gian đọc bài viết này để chuyện chăn gối của bạn thăng hoa hơn và tránh được những sai lầm khi dùng sex toy nhé.

Đồ chơi tình dục và những cái lợi cho khoái cảm

Sextoy mang đến rất nhiều lợi ích trong chuyện tình dục. Với những đồ chơi này bạn sẽ đảm bảo được các vấn đề liên quan đến sức khỏe tình dục, giải quyết tâm sinh lý tốt nhất. Chẳng hạn như”

Giải quyết nhu cầu tình dục

Với những người chưa có quan hệ nghiêm túc với một ai đó và cần giải quyết nhu cầu tình dục thì đồ chơi tình dục là thích hợp nhất.

Những người tôn thờ chủ nghĩa độc thân cũng cần giải quyết nhu cầu tình dục. Đồ chơi tình dục sẽ giúp giải quyết dễ dàng nhất.

Người đang trong độ tuổi khám phá về tình dục. Không muốn quan hệ khi chưa có đối tượng vừa ý. Đồ chơi tình dục cũng sẽ là “đối tác” để khám phá sức khỏe tình dục tốt nhất.

Với những người có vợ/chồng đi công tác lâu ngày cũng sẽ đảm bảo nhu cầu tình dục với sextoy.

Tăng cường khoái cảm khi quan hệ tình dục

Đồ chơi tình dục sẽ giúp tăng cường khoái cảm và kéo dài cuộc yêu. Các cặp vợ chồng có thể sử dụng đồ chơi tình dục để thực hiện màn dạo đầu. Hoặc cũng có thể dùng song song khi quan hệ tình dục. Muốn kéo dài quan hệ tình dục và tăng khoái cảm cho nữ giới khi nam giới đã lên đỉnh cũng có thể dùng đồ chơi tình dục. Sex toy mang đến rất nhiều cảm giác thú vị. Đặc biệt là khi có hàng chục loại đồ chơi khác nhau để kích thích ham muốn.

Tạo cảm xúc mới khi yêu

Sex toy sẽ mang đến những cảm xúc tình dục mới. Người sử dụng sẽ có những phát hiện bất ngờ về khoái cảm so với các phương thức truyền thống. Tuy nhiên, với đồ chơi tình dục cần biết đâu là điểm dừng. Nếu lạm dụng thì vợ chồng sẽ mất cảm nhận thực tế. Dùng lâu dài bạn sẽ bị lệ thuộc vào sex toy. Ngoài ra, cũng có thể dẫn đến một số vấn đề về bệnh lý…

Đồ chơi tình dục và những hậu quả tiêu cực

Nếu bạn sử dụng đồ chơi tình dục thường xuyên không biết điểm dừng sẽ dẫn đến rất nhiều hậu quả. Chẳng hạn như:

Không cảm nhận được khoái cảm chân thực

Những hành động như kích thích bằng tay, bằng miệng và chờ đợi những khoái cảm phát ra từ chính cơ thể sẽ hạn chế. Những người thích đồ chơi tình dục cũng mất đi cảm giác mong muốn người thật mà chìm đắm vào những kích thích từ sex toy. Sau một thời gian họ không còn thích kích thích từ chính bạn tình mà nghiện sex toy nhiều hơn. Điều này đi trái với những hoạt động của cơ thể. Có thể về lâu về dài sẽ dẫn đến nghiện sex toy và bỏ quên bạn tình.

Nguy cơ nhiễm khuẩn từ sex toy cao

Nếu sau khi sử dụng đồ chơi tình dục không vệ sinh và bảo quản sạch sẽ dẫn đến vi khuẩn tích tụ. Lần sử dụng tiếp theo chúng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và bộ phận tình dục.

Nghiện sextoy không kiểm soát và dùng với cường độ cao cùng sẽ tổn thương bộ phận sinh dục.

Đặc biệt là khi cơ thể bị trầy xước hoặc sextoy bị trầy xước sẽ dẫn đến các bệnh lây nhiễm cao hơn.

Nhiều đồ chơi tình dục có nguồn gốc không rõ ràng có thể dẫn đến kích ứng da và gây hại cho bộ phận sinh dục.

Quan hệ tình dục sẽ có nhiều trở ngại

Dương vật, búp bê tình dục, âm đạo giả sẽ không có khoái cảm, cũng không biết đau. Đặc biệt là bạn có thể thay đổi những đồ chơi tình dục này với mọi tư thế mà mình muốn. Thậm chí là những tư thế mà người thường không thực hiện được. Điều này ảnh hưởng đến hành vi của bạn khi quan hệ thật. Động tác quá mạnh, cắn cấu quá mạnh hoặc muốn tư thế bất khả thi. Chất lượng tình dục thực tế sẽ giảm sút khi bạn sử dụng và bị lệ thuộc vào đồ chơi tình dục quá nhiều.

Xuất tinh sớm ở nam giới

Âm đạo giả, búp bê tình dục khiến nam giới không kiểm soát được việc xuất tinh. Ở những đồ vật cấu tạo như thật nhưng không có cảm xúc này nam giới có thể xuất tinh chỉ sau 2 phút. Tuy nhiên, thực tế quan hệ tình dục thường xuyên bị như vậy sẽ xem là bệnh xuất tinh sớm. Nhiều người còn bị rối loạn cương dương vì dùng sextoy quá nhiều.

Đồ chơi tình dục sẽ ảnh hưởng đến cả sức khỏe lẫn tình cảm. Khi sử dụng sex toy bạn phải tìm hiểu kỹ để biết điểm dừng. Đặc biệt là mua đồ chơi tình dục rõ nguồn gốc. Việc vệ sinh đồ chơi tình dục và bảo quản cũng phải được lưu tâm.

Ngày đăng: 14/04/2021 22:07:00

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Đồ chơi tình dục: 2 mặt tích cực và tiêu cực cần phải biết
719 Lượt view
Bình luận
Đầu trang