Quan hệ bằng tay: Kỹ năng làm tình bằng tay an toàn và tránh mang thai

1 năm trước
1.086 lượt view

Nhiều người cho rằng quan hệ bằng tay sẽ có thể giảm nguy cơ mang thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, thực tế cho thấy rằng khả năng mang thai cũng không hề nhỏ. Ngoài ra, các vấn đề về quan hệ bằng tay như thế nào cho an toàn hay kỹ thuật quan hệ bằng tay cũng được Shinny chia sẻ ở bài viết này.

Quan hệ bằng tay là gì?

Quan hệ bằng tay là một hành vi tình dục có xu hướng sử dụng bằng tay. Các cặp đôi sẽ dùng tay để kích thích các bộ phận trên cơ thể và tạo nên sự khoái cảm. Nữ giới sẽ lên đỉnh mà không cần phải có sự thâm nhập. Đặc biệt là nữ giới có thể lên đỉnh nhiều lần khi quan hệ bằng tay. Nam giới cũng sẽ lên đỉnh và xuất tinh bên ngoài âm đạo. Điều này sẽ đảm bảo không mang lại các vấn đề về thụ thai. Tuy nhiên, một số trường hợp sau khi quan hệ bằng tay có tiếp xúc cơ thể gần. Tinh trùng cũng có thể theo tinh dịch và chất nhờn đi vào bên trong tử cung. Quan hệ bằng tay nếu không cẩn thận vẫn có thể mang thai ngoài ý muốn.

Lợi ích tuyệt vời khi quan hệ bằng tay

Quan hệ bằng tay có thể thực hiện dễ dàng mà không tổn hao quá nhiều sức lực. Nữ giới chỉ việc nằm và cảm nhận những rung động, khoái cảm của cơ thể. Đây là cách để quý ông trình diễn kỹ năng tình dục của mình tốt nhất.

Ngoài ra, quan hệ bằng tay cũng khiến cho các nam giới yếu sinh lý, rối loạn cương dương giảm căng thẳng. Đặc biệt nếu nữ giới có nhiều kỹ năng tốt thì có thể kéo dài cuộc ân ái.

Quan hệ bằng tay cũng là một phần của màn dạo đầu trước khi lâm trận để tăng chất lượng cuộc yêu.

Đặc biệt, quan hệ bằng tay sẽ giúp các cô gái giữ được sự trong trắng của mình để dành cho ngày tân hôn.

Các cách quan hệ bằng tay tăng cảm xúc

Kinh nghiệm quan hệ hệ bằng tay cho nàng

  • Hiểu được các vị trí nhạy cảm trên cơ thể nàng và chạm đến những vị trí đó. Điều này sẽ tạo kích thích rất mạnh.
  • Sau đó mới tiền hành kích thích vùng cấm địa. Tuy nhiên, hãy kích thích từ bên ngoài cho đến khi đáy quần lót bắt đầu ẩm ướt mới tiến vào bên trong.
  • Lúc này bắt đầu “tấn công” vào bên trong âm đạo và tìm kiếm điểm G. Khi nàng đạt khoái cảm thì lượng chất nhờn tiết ra rất nhiều. Một số phụ nữ có thể lên đỉnh và xuất tinh trong quá trình này.

Điều quan trọng nhất chính là tìm kiếm điểm G và vị trí nàng kích thích. Sau đó tùy thuộc vào từng người để có những kích thích khác nhau lên cơ thể bằng đôi tay ma thuật của bạn.

Tuyệt chiêu quan hệ bằng tay cho chàng

  • Bạn nên vuốt ve cơ thể của chàng trước khi tiếp xúc vào cậu nhỏ.
  • Sau đó mới tiến hành vuốt dọc cậu nhỏ theo chiều từ trong ra ngoài một cách nhẹ nhàng.
  • Khi dương vật đã cương cứng hãy đưa tay của bạn đến bao quy đầu. Kích thích bao quy đầu bằng xoa đầu ngón tay theo hình tròn.
  • Tiếp theo hãy tăng kích thích bằng để ngón tay của bạn theo ký hiệu OK và lòng vào thân dương vật.
  • Bạn cùng đừng quên dang tay ôm trọn dương vật của chàng, mân mê tinh hoàn để tăng thêm khoái cảm.

Quan hệ bằng tay có thể an toàn về đường lây nhiễm. Chỉ cần vệ sinh sạch vùng kín, cắt ngắn móng tay để tránh trầy xước. Ngoài ra, các bạn có thể hỗ trợ thêm gel bôi trơn để tăng khả năng kích thích. Nhưng khả năng mang thai từ hình thức quan hệ bằng tay vẫn có. Nên tìm cách để tránh thai khi chọn hình thức quan hệ này.

Chiêu thức quan hệ bằng tay tránh mang thai

Quan hệ bằng tay hạn chế mang thai ngoài ý muốn là có. Quan hệ bằng tay cũng tránh được các bệnh lây nhiễm tình dục. Tuy nhiên quan hệ bằng tay sẽ không thể tránh thai được 100%. Xác suất mang thai ngoài ý muốn sẽ mang đến nhiều trở ngại cho cuộc sống của bạn. Đặc biệt là những cặp đôi đang khám phá tình dục và chưa có ý định tiến tới hôn nhân. Để tránh thai khi quan hệ bằng tay bạn nên chú trọng những vấn đề sau:

Nên đặt vòng tránh thai để tăng hiệu quả tránh thai. Vòng tránh thai có thể kéo dài thời gian từ 3 năm lên đến 10 năm.

Nếu bạn không muốn đặt vòng có thể dùng biện pháp ngừa thai bằng tiêm thuốc. Thuốc tránh thai sẽ ngăn cản quá trình rụng trứng trong một thời gian nhất định. Thường những loại thuốc này sẽ kéo dài trong vòng 3 tháng.

Uống thuốc tránh thai hàng tháng hoặc thuốc tránh thai tức thì. Những loại thuốc này thường có hiệu quả nếu bạn uống đúng thời điểm. Tuy nhiên, loại thuốc tránh thai nào cũng để lại một số tác dụng phụ cho phụ nữ.

Miếng dán tránh thai hiện nay cũng được nhiều người sử dụng. Có thể dán lên nhiều vị trí khác nhau như mông, bụng, lưng hoặc trên cánh tay. Nhiệm vụ của những miếng dán này là thẩm thấu hormone tránh thai vào da và đưa vào máu.

Ngoài ra, còn có mũ tránh thai, màng tránh thai không hormon, bọt biển tránh thai… Tùy vào quan điểm, sở thích và sự tìm hiểu của mỗi người để chọn phương pháp tránh thai khi quan hệ bằng tay.

Ngày đăng: 01/08/2021 16:04:54

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Quan hệ bằng tay: Kỹ năng làm tình bằng tay an toàn và tránh mang thai
1086 Lượt view
Bình luận
Đầu trang