Yêu vào ngày đèn đỏ có sao không: Tình dục an toàn

1 năm trước
450 lượt view

“Yêu” vào ngày đèn đỏ thực ra rất thú vị. Nhiều cặp đôi cho rằng vào ngày này quan hệ sẽ bẩn hoặc dễ viêm nhiễm. Tuy nhiên, thực tế lại hoàn toàn khác, cơ thể của phụ nữ hoàn toàn khỏe mạnh vào ngày đèn đỏ. Chuyện ấy vào ngày đèn đỏ còn mang đến rất nhiều lợi ích. Hãy khám phá những lợi ích khi yêu vào chu kỳ kinh nguyệt để có thêm nhiều trải nghiệm mới nhé.

Hãy thoải mái yêu vào ngày đèn đỏ

Yêu vào ngày đèn đỏ sẽ không hại cho phụ nữ và bạn tình. Chỉ có thể gây hại trong việc phải giặt chăn ga gối đệm thôi. Thay vào đó, bạn có thể hành sự trong phòng tắm chẳng hạn. Nếu thấy những vệt máu đỏ bầm thì cũng đừng hoảng hốt nhé. Đây chỉ là những tế bào chết ở dạ con bị xơ lên khi không hình thành quá trình thụ thai. Chúng hoàn toàn bình thường, chỉ cần rửa sạch các vết đỏ bầm đó đi là được.

Thời điểm nên yêu vào ngày đèn đỏ

Ngày đèn đỏ có những ngày lượng máu sẽ ra rất nhiều. Nếu quan hệ vào những ngày này cũng có một vài khả năng sẽ tác động lượng máu ra nhiều hơn. Thời điểm lý tưởng nhất là yêu vào ngày đầu tiên hoặc ngày cuối chu kỳ. Ngoài ra, tùy thuộc vào lượng máu kinh nguyệt của từng người để chủ động chọn thời điểm mình nên quan hệ.

Yêu vào ngày đèn đỏ mang đến cảm giác thích thú

Một số phụ nữ cự tuyệt yêu vào ngày đèn đỏ. Một số phụ nữ lại cực kỳ hào hứng khi yêu vào những ngày này. Lượng tiết tố nữ sẽ tăng lên vào ngày đèn đỏ thứ 3. Những hóc môn này sẽ khiến cơ thể nhạy cảm hơn và dễ dàng đạt hưng phấn, cực khoái. Trong những ngày này chị em cũng nghĩ đến tình dục nhiều hơn. Khi nghĩ đến tình dục và được đáp ứng chính là thời điểm hoàn hảo nhất để thăng hoa.

Đặc biệt ngày đèn đỏ sẽ có tác dụng bôi trơn mà không cần phải đợi đến khi phụ nữ tiết chất nhờn. Đặc biệt lại càng không cần đến gel bôi trơn cho nam hay nữ nên đảm bảo an toàn về sức khỏe.

Đừng ngại hỏi đối phương về yêu vào ngày đèn đỏ

Đèn đỏ trong kinh nguyệt trở thành đèn đỏ thực sự khi phụ nữ ngừng các cuộc yêu. Tuy nhiên, phụ nữ có bao giờ suy nghĩ nam giới nghĩ gì về những ngày này. Cánh mày râu sẵn sàng nhập cuộc bất cứ lúc nào. Họ không hề quan niệm ngày đèn đỏ là không nên hòa hợp như bạn vẫn đang nghĩ đâu nhé. Bạn có thể khơi gợi hoặc tinh tế hỏi xem chàng có muốn yêu vào ngày đèn đỏ không nhé.

Tư thế thích hợp khi yêu vào ngày đèn đỏ

Cốc nguyệt san, bao cao su nữ là những vật dụng để hạn chế đống hỗn độn. Sau khi hành sự bạn sẽ hạn chế được việc dọn dẹp chăn ga gối đệm hơn. Hoặc bạn cũng có thể yêu trong nhà tắm và làm sạch sàn, cơ thể dễ dàng sau khi cuộc yêu kết thúc.

Có thể chọn các hình thức quan hệ khác

Vào ngày đèn đỏ bạn vẫn có thể chọn quan hệ bằng tay. Cả bạn và đối tác đều sẽ có nhiều cảm xúc thăng hoa khi được chạm đến vùng cấm địa của mình.

Không bỏ quan các biện pháp an toàn

Chu kỳ kinh nguyệt thứ 2 có thể đến sớm vài ngày. Tinh trùng lại có thể sống trong cơ thể từ 3 đến 5 ngày. Hy hữu bạn vẫn có thể mang thai khi quan hệ vào ngày đèn đỏ. Hãy sử dụng các biện pháp tránh thai để đảm bảo an toàn và tránh mang thai ngoài ý muốn.

Yêu vào ngày đèn đỏ luôn mang đến cảm giác thú vị cho các cặp đôi. Đây là một cách để thêm gia vị vào cho các cuộc yêu. Thử mọi tư thế, thử mọi hình thức quan hệ các cặp đôi sẽ dễ dàng rút ra đâu là hình thức mình thích nhất.

Ngày đăng: 11/04/2021 22:27:58

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Yêu vào ngày đèn đỏ có sao không: Tình dục an toàn
450 Lượt view
Bình luận
Đầu trang