Lợi thế của ngực nhỏ nhiều chị em không biết: Đọc để không còn tự ti

11 tháng trước
1.265 lượt view

Phụ nữ ngực nhỏ không phải lúc nào cũng mất sự cuốn hút. Ngược lại, ngực nhỏ lại là một lợi thế lớn đấy! Rất nhiều cô nàng có đôi gò bồng đảo lớn cũng ao ước có được những lợi ích như phụ ngữ ngực nhỏ đấy.

Phụ nữ có ngực lớn sẽ hấp dẫn người khác giới từ cái nhìn đầu tiên. Phụ nữ ngực nhỏ cũng tạo nên sự mong manh, tiểu thư và có điểm hấp dẫn đầy ma lực. Cùng Shinny tìm hiểu 12 lợi ích của phụ nữ ngực lép để tự tin hơn với ngoại hình của mình nhé.

Ngực nhỏ dễ nhạy cảm hơn khi có va chạm

Lợi thế của ngực nhỏ nhiều chị em không biết: Đọc để không còn tự ti 0

Các nhà khoa học đến từ Đại học Vienna (Áo) đã có những nghiên cứu về kích thước bộ ngực của phụ nữ liên quan đến sự nhạy cảm khi yêu. Phụ nữ ngực nhỏ sẽ giảm được 24% đau đớn khi có những va chạm.

Những phụ nữ có vòng 1 khiêm tốn sẽ ít mô mỡ hơn, các thụ thể cảm xúc phát triển mạnh hơn. Vì thế khi có những cử chỉ vuốt ve, âu yếm thì phụ nữ ngực nhỏ sẽ cảm nhận tốt hơn những người có bầu ngực lớn. Khi yêu và thực hiện những màn dạo đầu thì phụ nữ ngực nhỏ sẽ lợi hơn nhiều và thăng hoa cảm xúc nhanh hơn.

Phụ nữ ngực lép thường có vẻ ngoài mảnh mai, trẻ trung

Những người ngực lớn sẽ bị chảy xệ sau khi sinh con, lớn tuổi. Những cô nàng ngực nhỏ luôn thể hiện được sự trẻ trung và năng động của mình. Việc đoán tuổi sẽ khó thự hiện hơn với những cô nàng ngực nhỏ. Thậm chí họ có thể hack tuổi thật của mình một cách dễ dàng khi nhìn từ diện mạo bên ngoài.

Sinh con và tăng tuổi tác không ảnh hưởng nhiều

Lợi thế của ngực nhỏ nhiều chị em không biết: Đọc để không còn tự ti 1

Ngực chảy xệ sau khi sinh con và cho con bú. Ngực chảy xệ và không săn chắc sau quá trình giảm cân. Ngực không săn chắc ở ngưỡng tuổi 40 trở đi. Những vấn đề này chỉ gặp ở người có ngực lớn. Phụ nữ ngực nhỏ không chịu ảnh hưởng bởi những vấn đề này.

Cô nàng ngực nhỏ thoải mái chọn trang phục

Việc hở cúc áo sơ mi sẽ là tai họa với những cô nàng ngực lớn. Những cô nàng ngực nhỏ lại rất thoải mái với đa dạng các model áo sơ mi của mình. Phụ nữ ngực nhỏ chỉ cần một chiếc áo sơ mi trắng cũng đủ quyến rũ và thể hiện được sự mảnh mai của mình.

Các vấn đề khi chọn áo ngực luôn dễ dàng đối với người có ngực lớn.

Phụ nữ ngực nhỏ cũng thoải mái trong mọi trang phục thời trang.

Phụ nữ ngực nhỏ sẽ thoải mái diện các bộ cánh thời trang hở ngực mà không lo quá lộ liễu.

Khoa học chứng minh đàn ông thành đạt bị hấp dẫn bởi ngực lép

Lợi thế của ngực nhỏ nhiều chị em không biết: Đọc để không còn tự ti 2

Bạn có thể tin không khi chúng tôi nói rằng phụ nữ ngực nhỏ hấp dẫn đàn ông thành đạt hơn? Những nghiên cứu đã chứng minh điều này là có thật. Cô nàng ngực lép, hoặc phụ nữ có bộ ngực vừa phải sẽ thu hút được những người đàn ông thành đạt hơn.

Ngực nhỏ kích thích đàn ông mong muốn được bảo vệ

Đại học Westminster (Anh Quốc) đã nghiên cứu và kết luận rằng phụ nữ ngực nhỏ luôn mang đến cảm giác mong manh và yếu đuối. Điều này khiến cánh mày râu mong muốn được che chở, bảo vệ và yêu thương cô ấy nhiều hơn.

Ngực nhỏ tránh được những ánh mắt khiếm nhã

Phụ nữ ngực nhỏ cũng tránh được những ánh mắt khiếm nhã so với những người có kích thước quá cỡ. Điều này khiến bạn sẽ tự tin và không thu hút ánh nhìn của nhiều người theo chiều hướng tiêu cực.

Thuận tiện cho các hoạt động thể thao

Lợi thế của ngực nhỏ nhiều chị em không biết: Đọc để không còn tự ti 3

Ngực lớn khi vận động mạnh sẽ bị lắc lư, di chuyển khó khăn và gây đau đớn. Phụ nữ ngực lớn cũng có khả năng đau lưng cao hơn những phụ nữ ngực nhỏ. Cô nàng ngực nhỏ sẽ rất hoạt bát và cuốn hút trong các hoạt động thể thao.

Dáng thanh tao hơn khi có ngực nhỏ

Lợi thế của ngực nhỏ nhiều chị em không biết: Đọc để không còn tự ti 4

Dáng cao, gầy, thanh tao, tiểu thư và quý phái thường được thấy rõ ở những cô nàng ngực nhỏ hơn. Diện mạo này luôn khiến phụ nữ trẻ trung, mong manh và thu hút được nhiều ánh nhìn.

Tỷ lệ ung thư vú thấp hơn người có ngực size lớn

Khả năng ung thư vú của người ngực nhỏ sẽ ít hơn những người có bộ ngực lớn. Hiện nay tỉ lệ ung thư vú ngày càng tăng. Mang áo lót càng nhiều thì tỉ lệ ung thư lại càng cao. Tuy nhiên, đối với những người có kích thước ngực lớn thì việc hạn chế mang áo ngực là rất khó.

Ngực lép vẫn chứng minh được sự quyến rũ và nổi tiếng

Kim Tae Hee (Hàn Quốc), Olivia Wilde và Cameron Diaz, Kate Moss hoặc minh tinh Gwyneth Paltrow dù ngực nhỏ những vẫn tự tin tỏa sáng. Từ trong phim ảnh đến những trang phục họ mặc ngoài đời đều tôn vinh đường vòng 1 của họ mặc dù họ có vòng một khiêm tốn hơn những người khác.

Ngày đăng: 08/08/2023 17:15:07

Bài viết liên quan

Hãy trở thành người đầu tiên thảo luận nào về bài viết Lợi thế của ngực nhỏ nhiều chị em không biết: Đọc để không còn tự ti
1265 Lượt view
Bình luận
Đầu trang